Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khuyên Black Pink hẹn hò bí mật, Seungri (Big Bang) bị Knet chỉ trích gay gắt 'dạy hư đàn em'

Những lời chia sẻ vừa chân thành vừa hài hước lại trở thành lời chói tai đối với cư dân mạng.

Trong tập phát sóng ngày 22 tháng 7 của “My Ugly Duckling”, Seungri đã có buổi ăn tối và trò chuyện cùng 4 thành viên nhóm Black Pink.

My Ugly Duckling Seungri Black Pink

Không khí thật sự thoải mái và tràn ngập tiếng cười khi hai thế hệ nhà YG cùng chia sẻ nhiều điều. Seungri nói, “Mấy đứa dường như thực sự hạnh phúc với nhau nhỉ. Các em đã có khoảng 1,5 năm debut, đúng không? Đó là khoảng thời gian tuyệt vời. Anh đột nhiên nhớ những thành viên BIG BANG khác quá”.

Sau đó, Seungri đã thu hút sự chú ý của Black Pink khi chia sẻ một số mẹo khôn ngoan để sống với tư cách là một người của công chúng trong suốt ngần ấy năm. Đầu tiên, anh mở ra lối giải quyết các scandal. Seungri cho biết, “Nếu các em thức dậy vào một buổi sáng và có hàng trăm tin nhắn văn bản trên điện thoại, điều đó có nghĩa là một vụ bê bối đã xảy ra rồi. Khi điều đó xảy ra, đừng đọc tin nhắn ngay lập tức, hãy đi uống cốc nước đã”.

My Ugly Duckling Seungri Black Pink

Anh chàng cũng bổ sung thêm tầm quan trọng của việc hít thở sâu sau mỗi tin nhắn. Nam thần tượng giải thích rằng càng đọc nhiều tin nhắn thì cổ họng càng khô và bạn có thể tắt thở. Tiếp tục, Seungri nói, “Thỉnh thoảng, các em vẫn có thể nói chuyện với một chàng trai, và điều đó vẫn ổn mà. Để hát về tình yêu, các em cần phải yêu trước. Đừng có để bị phát hiện nhé. Anh đã bị phát hiện nên là đừng có giống anh là được”.

Sau đó, thành viên nhóm Big Bang cũng khuyên Black Pink về việc tương tác với người sáng lập Yang Hyun Suk. “Trong quá khứ, Yang Hyun Suk giống như một con hổ. Nhưng sau khi có gia đình và có con nhỏ thì ông ấy đã dịu dàng hơn một chút. Bắt đầu cuộc trò chuyện của với ông ấy thì mấy em nên có một lời khen. Ông ấy thích khi các em nói những câu như là, 'Bố giảm cân đi nhiều đấy' và đặc biệt là điều mà Yang Hyun Suk thích nghe nhất là, 'Tóc của bố trông dày lên từng ngày đấy'”.

My Ugly Duckling Seungri Black Pink

Những lời khuyên vừa chân thành vừa hài hước của Seungri khiến Black Pink được một trận cười sảng khoái nhưng một số netizen lại không hài lòng. Họ cho rằng đàn anh đang cố dạy hư các nữ thần tượng trẻ. Về bản chất, Big Bang là boygroup và đi theo hướng cá tính, độc dị nên dễ dàng làm những gì mình thích. Trong khi, Black Pink là girlgroup, họ sẽ bị ném đá hoặc chỉ trích nặng nề hơn nếu như phạm lỗi tương tự đàn anh. Chưa kể, bày cách cho Black Pink hẹn hò cũng khiến Seungri bị netizen phản đối và mỉa mai:

[+784, -81] Lo lắng cho bản thân mình trước đi kìa anh ơi

[+738, -79] Hắn phải lo cho mình trước chứ ta…

[+514, -21] Lời khuyên từ một người đã trải nghiệm tất cả những bê bối đây sao

[+54, -2] Lời khuyên từ một tiền bối đã từng bị bắt trong vụ bê bối to đùng là hay lắm đó

[+53, -2] Đối với một thần tượng bị bắt trong vụ bê bối tình dục, chắc chắn nó đã bị ém xuống một cách lặng lẽ ㅋ ㅋㅋㅋ

[+35, -3] Anh ấy đang nói chuyện từ những kinh nghiệm của mình đấy thôi

[+28, -0] Anh ta có phải là thần tượng đầu tiên bị bắt khi có tình một đêm hay không vậy?

[+23, -8] Cậu ta nên lo lắng về album của mình ngay bây giờ ... nó thậm chí còn không lọt top 10 real time kìa… khá tệ đó chứ

[+18, -2] Nếu Big Bang là một nhóm nhạc nữ, có lẽ họ đã phải giải tán từ lâu rồi…

Vậy bạn nghĩ về những lời khuyên Seungri dành cho Black Pink và phản ứng của netizen?