Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khủng long Sauropods là loài sở hữu chiếc cổ dài nhất thế giới nhưng đấy là khi nó chưa gặp phải đối thủ - Sky

Một lần nữa, Sky lại dài cổ chờ đợi Sơn Tùng thực hiện lời hứa comeback lần thứ 2 trong năm 2019.

Theo các nhà khoa học, không phải hươu cao cổ mà Sauropods - một loài khủng long chân thằn lằn mới nắm giữ kỷ lục sinh vật từng đi lại trên Trái Đất có chiều dài cổ lớn nhất thế giới. Ước tính, cổ của loài này lên tới 15 mét, gấp 6 lần so với hươu cao cổ ngày nay. Chỉ có điều, kỷ lục của nó cũng đã bị Sky phá vỡ khi một lần nữa, Sơn Tùng M-TP lại cho fandom này chờ đợi mòn mỏi thêm một đoạn thanh xuân. 

Sauropods là loài sở hữu chiếc cổ dài nhất thế giới nhưng đấy là khi nó chưa gặp phải đối thủ - Sky 1

Sauropods được ghi nhận là loài vật từng đi lại trên Trái Đất có chiếc cổ dài nhất

Sauropods là loài sở hữu chiếc cổ dài nhất thế giới nhưng đấy là khi nó chưa gặp phải đối thủ - Sky 2

nhưng giờ nó cũng đành chào thua fandom Sky

Đúng 1 tháng trước, "sếp" đột nhiên hào phóng tiết lộ về sản phẩm mới trong một sự kiện ở Hà Nội. "Có ai ở đây đang chờ ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP không nhỉ?... Nếu vậy thì tiếp tục chờ nhé, ca khúc mới sẽ ra sớm thôi". Dẫu biết từ trước đến nay, "hoàng tử mưa" đã quen dùng lịch sao Hỏa nhưng với lời hứa hẹn "sẽ ra mắt sớm thôi", Sky vẫn tích cực chờ...

Màn thả thính ngẫu hứng nhưng khiến Sky chờ đợi của Sơn Tùng M-TP (Nguồn clip: Vosky)

1 tháng đã qua, khi mà cổ của các Sky mỗi ngày đều dài ra một ít sau hàng loạt chiến dịch "âm thầm chờ Tùng comeback" 2 năm trở lại đây, "sếp" gần như đã quên mất đi lời hứa ngày nào. Thay vào đó, người ta lại thấy cậu thích thú với vị trí CEO khi đang là chủ sở hữu của 3 công ty giải trí cùng mang thương hiệu M-TP là M-TP Entertainment, M-TP Talent và M-TP & Friends.

Thôi thì, Sky còn từng chờ 1 năm 3 tháng cho "Chạy ngay đi", sau đó là 1 năm 2 tháng cho "Hãy trao cho anh", ngót nghét cũng 1 năm trời để có Sky Tour thì vài ba cái 1 tháng có là chi. Ít nhất, kỷ lục mới về chiếc cổ dài nhất thế giới cũng chuyển giao từ Sauropods sang Sky được rồi.