Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khủng hoảng PENTAGON: Yan An xin comeback nhưng CUBE không cho, thậm chí còn... loại nam thần tượng ra khỏi full album đầu tay của nhóm

Người hâm mộ thậm chí còn không nắm bắt được chuyện gì đang xảy ra tại CUBE.

Công ty giải trí Cube Entertainment vừa ra một thông báo liên quan tới màn comeback sắp tới của nhóm nhạc nam PENTAGON, chủ yếu đề cập đến thành viên Yan An.

YAn AN

Tạm dịch nội dung đoạn thông báo: "Xin chào. Đây là giải trí Cube Entertainment. Thành viên Yan An, người đã tạm dừng mọi lịch trình vào tháng 7 năm ngoái vì vấn đề sức khỏe, sẽ không tham gia vào album phòng thu đầu tiên của nhóm, phát hành vào ngày 12 tháng 2 sắp tới. Là công ty của PENTAGON, chúng tôi rất xin lỗi khi phải thông báo tin tức không may này cho những fan đã chờ đợi mong chờ đội hình đầy đủ của PENTAGON trong full album đầu tiên. Mong các bạn sẽ dành nhiều sự ủng hộ và quan tâm cho PENTAGON, nhóm nhạc sẽ thực hiện các hoạt động quảng bá cho album phòng thu đầu tiên với đội hình 8 người."

Điều đáng nói là hôm 4 tháng 12 năm ngoái, đích thân Yan An từng lên Weibo tuyên bố mình đã khỏe mạnh từ lâu, đồng thời xin CUBE cho comeback với PENTAGON nhưng công ty liên tục ngó lơ, từ chối đưa ra câu trả lời.

Hai tháng trôi qua, cuối cùng phía CUBE đáp trả bằng một tuyên bố Yan An không thể tham gia full album đầu tiên trong sự nghiệp cùng PENTAGON.