Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khúc hát mùa thu Hà Nội da diết của Thu Phương

Thu Phương đã cháy hết mình cùng với khán giả Thủ đô trong đêm nhạc “Có phải em mùa thu Hà Nội” diễn ra tối 11/9.

Cùng với 3 học trò cưng của mình tại chương trình Giọng hát Việt 2015 là Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy, Thu Phương đã mang đến một không gian mùa thu đẹp và nhiều cảm xúc đến với khán giả Thủ đô.

Đứng trên sân khấu, cùng với sự hỗ trợ của ban nhạc Dương Cầm, Thu Phương dường như đắm chìm vào những giai điệu gắn liền với tên tuổi của mình, gắn liền với cả quãng đời nhiều kỷ niệm của mình với mùa thu Hà Nội như Cô gái đến từ hôm qua, Dạ khúc cho tình nhân, Biển cạn, Bang bang, Chưa bao giờ…và sáng tác mới nhất mang đầy tự sự của Tú Dưa – Giữ lại hạnh phúc. Cả sân khấu dường như lắng lại, không gian chỉ vang lên câu chuyện mà Thu Phương kể cho khán giả nghe qua giọng hát đẹp, tinh tế, sâu lắng của mình. Suốt 3 giờ đồng hồ, khán giả đã cảm nhận được một mùa thu Hà Nội của Thu Phương thật đẹp, thật đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc…

Bên cạnh giọng ca Thu Phương, 3 học trò của nữ ca sĩ là Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy cũng gửi đến khán giả Thủ đô những ca khúc đã được các thí sinh này thể hiện thành công trên sân khấu Giọng hát Việt 2015 như Chạy, Phố thị, Dệt tầm gai

Thu Phương và Hoàng Dũng tập luyện nghiêm túc cho đêm thi Chung kết Giọng hát Việt

Sau đêm diễn, Thu Phương lại tất bật bay vào Tp.HCM để cùng tập luyện với thí sinh Hoàng Dũng cho đêm chung kết Giọng hát Việt 2015 sẽ diễn ra vào tối 13/9. Với bản lĩnh, tài năng và tâm huyết của mình, khán giả đang kỳ vọng vào tiết mục của nhân tố trẻ Hoàng Dũng sẽ vụt sáng trong đêm thi quyết định này.

Nguồn: Zing News