Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khuân 60 album đến tặng cả lớp, nam thần tượng bị bạn bè giễu cợt trong ngày tốt nghiệp

Cộng đồng fan KPOP đang rất bức xúc trước thái độ cợt nhả của các học sinh dành cho Eric (The Boyz).

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh Eric (The Boyz) trong buổi lễ tốt nghiệp. Nam thần tượng hiện đang theo học tại trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn Seoul (SOPA), cái nôi của rất nhiều idol nổi tiếng xứ sở kim chi. 

 

Để kỷ niệm ngày ra chia tay bạn bè, Eric đã mang 60 album của nhóm nhạc đến tặng cho cả lớp. Toàn bộ số album trên đã có sẵn chữ ký của các thành viên The Boyz. Theo lời người hâm mộ, The Boyz đã phải thức đêm để ký hết số album trên để em út tặng các bạn. 

Song, thay vì tỏ ra biết ơn, bạn bè cùng lớp của nam idol đã liên tục cười cợt và có những phát ngôn khiếm nhã khi anh chàng đứng trên bục phát biểu. Họ đã có những lời chế nhạo rất khó nghe như: "Mày là ai thế?", "Mày có muốn thành công không hả?", "Cố mà chăm chỉ hơn nữa đi", "Tao dùng cái này (album) để đập mày nhé?".

Đáng buồn ở chỗ, thành viên The Boyz lớn tuổi hơn hầu hết các bạn học vì anh chàng chuyển từ Mỹ về Hàn làm thực tập sinh. Khi Eric tỏ ra ngại ngùng thì một nữ sinh hỏi: "Ngày nào mày cũng đứng trước máy quay rồi mà còn ngượng gì hả?"

Đoạn video này đã khiến nhiều người bức xúc, không tiếc lời chỉ trích các học sinh đã xúc phạm nam idol. Sau đó, một người bạn xuất hiện trong clip đã lên tiếng phân trần: "Xin lỗi nếu có ai đó cảm thấy khó chịu. Eric là bạn thân của chúng tôi nên việc bảo cậu ấy chăm chỉ hơn là đùa vui thôi."

Tuy vậy, người hâm mộ cho rằng đây là những lời đùa cợt quá trớn và có thể làm tổn thương anh chàng.