Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không xuất hiện vẫn được nhắc tên và nhận giải, phải chăng V Live Year End Party đang cố tình 'câu view' từ BTS?

Nếu không vì lý do gì mà nhóm nhạc nhà Big Hit liên tục được nhắc tên?

Tối 28/12, đêm nhạc được mong chờ nhất trong năm của V Heartbeat Live đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình với sự tham gia của nhiều sao Việt - Hàn như: IKON, MAMAMOO, Jiyeon, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, Only C, Karik, Hòa Minzy, Jun Ju,...

Không bàn đến chất lượng đêm nhạc kết hợp lễ trao giải bởi tuy quy mô không lớn nhưng V Heartbeat Live luôn nỗ lực đem đến sự chỉn chu nhất cho từng tiết mục, vấn đề chúng tôi muốn nói đến ở đây là sự xuất hiện có phần gượng ép của nhóm nhạc đang nổi tiếng toàn cầu - BTS

Đầu tiên là việc MC Hoàng Oanh cố tạo không khí bằng cách hỏi fan BTS có xuất hiện ở khu vực chờ ngay phần mở đầu thảm đỏ V Heartbeat Year End Party. Hành động này tưởng chừng vô tình nhưng nhanh chóng gây ra tình trạng nhốn nháo bởi hầu hết các fan Việt trước khi săn vé sự kiện đã nắm rõ được dàn celeb của tối qua và tất nhiên là không có "gà" nhà Big Hit. Tuy nhiên, không ít V-ARMY vẫn hy vọng, BTS chính là ẩn số mà BTC V Live đang giấu và biết đâu chỉ cần mong chờ 7 chàng trai đó sẽ xuất hiện. Không riêng gì khán giả có mặt mà rất nhiều dân mạng theo dõi trực tiếp cũng liên tục hỏi: "BTS ở đâu" thông qua ứng dụng V Live và nếu MC Hoàng Oanh nhận thức được hành động của mình, có lẽ cô sẽ không đặt ra câu chào màn như vậy. 

MC Hoàng Oanh

Hoàng Oanh là người khởi xướng trào lưu: "BTS ở đâu" chỉ với một câu hỏi vui trên thảm đỏ

Đến phần 2 của V Heartbeat Live tháng 12 cũng chính là phần trao giải, BTS một lần nữa lại được xướng tên ở hạng mục The Most Hearted Star of Vietnam do trong 1 năm qua, các V-ARMY đã thả đến 1,9 tỷ tim cho boygroup Kpop. Vì không có mặt nên nhóm đã quay video gửi lời cảm ơn, đồng thời hứa hẹn về một cái hẹn trong tương lai không xa:

"Xin chào. Chúng tôi là BTS. Đã lâu rồi chúng tôi mới có tin vui gửi đến các bạn Army Việt Nam. Đó chính là chúng tôi đã nhận được giải The Most Hearted Star of Vietnam của V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2018. Các bạn V-Army trong năm 2018 đã bắn 1,9 tỷ tim cho BTS. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúng tôi đã đến Việt Nam khoảng 2 năm trước. Các bạn vẫn luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi. Thật sự cảm ơn. Chúng tôi cũng có rất nhiều kỷ niệm với V-Army. Và để báo đáp lại tình yêu thương đó, chúng tôi sẽ chăm chỉ hơn nữa để có thể cho các bạn thấy hình ảnh tuyệt vời hơn. Vâng, chúng tôi yêu các bạn. Hy vọng sẽ sớm có thể gặp lại. Và nhân đây cũng sắp đến năm mới. Chúc các bạn năm mới gặp nhiều may mắn. Happy new year".

BTS nhận giải tại V Live Year End Party

BTS nhận giải tại V Live Year End Party 1

BTS gửi lời cảm ơn đến ARMY Việt thông qua ứng dụng của V Live

Ngược lại, IKON, MAMAMOO rồi Jiyeon rõ ràng biểu diễn rất nhiệt tình nhưng không có được giải thưởng nào như tình huống của GOT7 một năm về trước (GOT7 là khách mời tại V Live Year End Party 2017, đồng thời cũng là chủ nhân của chiếc cúp Best Worldwide Influence). Phải chăng, vì sức hút quá kinh khủng của BTS trong suốt năm qua nên BTC V Live cũng muốn "câu view", "câu like" bằng cách "dựa hơi" nhóm nhạc này?