Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không tung MV mới, không phát ngôn ồn ào, hà cớ gì MXH lúc này đồng loạt 'gọi hồn' Tiên Tiên

... cùng câu hát ĐINH trong bản hit 'Em không thể'.

Lướt facebook lúc này, 10 status thì chắc phải có 5,6 cái là nhắc đến Tiên Tiên cùng câu hát linh hồn trong "Em không thể": "Em không thể biến mùa hạ thành đông". Những tưởng đây là chiến dịch "cày view" mới cho hit cũ của "cô nàng tóc xù" hoặc nếu không cũng là kế hoạch truyền thông cho một dự án nào đó của nữ ca/nhạc sĩ sinh năm 1991. Nhưng không... Tiên Tiên cùng "Em không thể" đang được cư dân mạng PR miễn phí nhờ thời tiết ẩm ương tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung lúc này. 

Tháng 5 là thời điểm Hà Nội vào hè. Có thể miêu tả tiết trời ở đây bằng cụm từ: "chạy trời không khỏi nắng" hoặc theo ngôn ngữ của giới trẻ thì "nắng không trượt phát nào". Ấy thế mà vào một ngày đẹp trời, thủ đô chẳng những không có nắng mà còn đột ngột chuyển lạnh. Vâng, lạnh giữa tháng 5, tức là Hà Nội đang hè bỗng chuyển sang đông - điều mà Tiên Tiên không thể thực hiện nay đã được chứng thực là hoàn toàn có thể xảy ra, bất chấp đi ngược lại quy luật tự nhiên. 

Tiên Tiên

Trước Tiên Tiên, Akira Phan cũng từng "tẩy não" công chúng suốt thời gian dài với câu hát: "Mùa đông không lạnh". Thế nhưng, chỉ khi được trải nghiệm cái rét ở miền Bắc, người ta mới phát hiện đã bị nam ca sĩ "lừa" trắng trợn thế nào? Còn hiện tại, có khi Tiên Tiên cũng nên đổi lời bài hát thành "em có thể biến mùa hạ thành đông" cho hợp tình hợp lý. 

câu nói cộp mác Mai Ngô 

Mai Ngô đã nói rồi mà: "Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra".