Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khổng Tú Quỳnh: thực ra ban đầu không hề ưng Ngô Kiến Huy

Yêu nhau gần 8 năm nhưng ấn tượng đầu tiên của cô bạn gái khiến chàng Bắp phải muối mặt trước đông đảo khán giả.

Tối ngày 27/4, trên chương trình MTV Connection, ngoài dàn khách mời gạo cội quen thuộc với thế hệ 8X, 9X thì Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chính là cặp đôi được nhiều khán giả mong đợi nhất. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi này song ca với nhau trên sân khấu bản hit mới nhất kỉ niệm 5 năm ca hát chung "Yêu không đường lui" của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy. 

 ngô kiến huy khổng tú quỳnh song ca

Cặp đôi Bắp - Quỳnh xuất hiện với trang phục ton-sur-ton

Xuất hiện với trang phục ton-sur-ton của nhà thiết kế Lê Văn Thảo, Bắp - Quỳnh khiến người hâm mộ phát cuồng với những khoảnh khắc "đưa đẩy" tình cảm cùng vũ đạo dễ thương. Đặc biệt, lời bài hát cũng tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội bởi tính chân lý đúng đắn với những cặp đôi đang yêu: "ừ thì ta sinh ra hôm nay là dành cho riêng nhau thôi, có chạy đường nào cũng không thoát đâu"

"Yêu không đường lui" - Khổng Tú Quỳnh ft Ngô Kiến Huy

Sau phần song ca, Bắp - Quỳnh tiếp tục thoải mái chia sẻ với khán giả có mặt trong đêm nhạc. Cặp đôi nhiệt tình hướng dẫn 2 MC điệu nhảy dễ thương trong ca khúc mới. Đặc biệt, Ngô Kiến Huy còn được phen muối mặt khi cô bạn gái lâu năm bóc mẽ: "thực ra đầu tiên Quỳnh không có ưng bạn này đâu". Dù biết là lời nói đùa nhưng cả sân khấu đã được trận cười nghiêng ngả trước độ tinh nghịch của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh trêu đùa Ngô Kiến Huy trên sân khấu MTV Connection

Ngoài ca khúc song ca, để đúng với chủ đề "The hit come back", Ngô Kiến Huy đã giới thiệu bản mashup liên khúc hit của mình gồm: "Mưa sao băng", "Nghi ngờ", "Giả vờ yêu" được làm mới lại theo thể loại EDM. Đồng thời, nam ca sĩ cũng có cơ hội hội ngộ với Phương Thanh trong ca khúc "Hứa về thì sẽ đợi" được cả hai thu âm nhân dịp đóng chung bộ phim Siêu nhân X. 

ngô kiến huy song ca với phương thanh

Ngô Kiến Huy hội ngộ với chị Chanh trên sân khấu