Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khổng Tú Quỳnh - nạn nhân của nhóm bạn nhiều chuyện, yêu đương hay chia tay đều bị người xung quanh tích cực 'bán đứng'

Xui cho sự im lặng của người trong cuộc khi càng kín tiếng bao nhiêu, Khổng Tú Quỳnh càng bị đồng nghiệp, bạn bè tiết lộ nhiều chuyện đời tư bấy nhiêu.

Chia tay Ngô Kiến Huy

Khổng Tú Quỳnh bắt đầu dính tin đồn chia tay Ngô Kiến Huy sau 8 năm hẹn hò là từ cuối tháng 10/2018. Bằng chứng đơn giản lúc ấy mà cư dân mạng có thể tìm được là không còn thấy cả hai theo dõi nhau trên MXH, đồng thời cũng ít khi xuất hiện cùng nhau ở đời thường lẫn các sự kiện. 

Khổng Tú Quỳnh - nạn nhân của nhóm bạn nhiều chuyện, yêu đương hay chia tay đều bị người xung quanh tích cực 'bán đứng' 1

Sang đến năm 2019, nghi án Bắp - Dâu "đường ai nấy đi" càng rõ rệt hơn nữa. Âu cũng là do, chính chủ không lên tiếng nhưng vướng phải người xung quanh tương đối nhiều chuyện. 

Người đầu tiên úp mở chuyện chuyện Khổng Tú Quỳnh đã quay trở lại thời kì độc thân là Đại Nhân. Sau khi chia sẻ tấm ảnh xinh đẹp của cô em đồng nghiệp, anh còn không quên bonus thêm một câu: "Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Nói vậy khác nào Đại Nhân đã xác nhận giúp Khổng Tú Quỳnh thông tin chia tay. Thế nhưng, giọng ca "Tiết học cuối cùng" đã rất nhanh phản bác tin đồn, đồng thời nàng Dâu - chàng Bắp cũng chọn cách im lặng trước mọi nghi vấn.

Khổng Tú Quỳnh - nạn nhân của nhóm bạn nhiều chuyện, yêu đương hay chia tay đều bị người xung quanh tích cực 'bán đứng' 2

Vẫn là chuyện Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy chấm dứt mối tình 8 năm, khi mà Đại Nhân chỉ mới úp mở bí mật tình cảm của đàn em thì Hồ Quang Hiếu lại thẳng thừng công khai chuyện đồng nghiệp đã "đứt gánh giữa đường". 

Theo đó, khi được hỏi về nghi án có quan hệ tình cảm với Khổng Tú Quỳnh sau một thời gian chấm dứt với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu hồn nhiên cho biết:

"Mình với Quỳnh kết hợp trong một sản phẩm mới và được ra mắt vào đầu tháng 12 này. Mình và Quỳnh là anh em biết nhau. Đi diễn chung thì hay nói chuyện chứ cũng không thân nhiều lắm".

"Khi quay MV người ta hay đồn đại là phim giả tình thật nhưng MV này Hiếu quay nhanh lắm. Với lại, bữa Hiếu quay thì thấy Quỳnh mặt buồn hiu à, chắc chia tay Ngô Kiến Huy xong nên hơi buồn xíu nên anh em cũng ít nói chuyện". Chưa dừng lại ở đó, anh còn tự thừa nhận bản thân hơi nhiều chuyện khi hỏi thẳng đàn em chuyện cô và người yêu chia tay. Tuy nhiên, Khổng Tú Quỳnh không trả lời mà chỉ im lặng.

Khổng Tú Quỳnh - nạn nhân của nhóm bạn nhiều chuyện, yêu đương hay chia tay đều bị người xung quanh tích cực 'bán đứng' 3

Phủ nhận chuyện tình cảm với Khổng Tú Quỳnh, Hồ Quang Hiếu xác nhận luôn chuyện Bắp - Dâu chia tay

Hết Hồ Quang Hiếu, Khổng Tú Quỳnh lại bị Trường Giang xoáy sâu vào nỗi đau khi tham gia Siêu bất ngờ. Nói về đàn em, Mười Khó hào hứng cho biết: 

"Đừng nên hỏi chuyện tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh, đó là chuyện riêng của cô ấy. Muốn biết vì sao Khổng Tú Quỳnh cô đơn như hiện nay thì nên tự tìm đọc báo.

Khổng Tú Quỳnh cũng không hề bằng lòng với hiện tại đâu, cô ấy chỉ đang bên ngoài cười nụ bên trong khóc thầm thôi". Nghe có vẻ Trường Giang đang cảm thông với hoàn cảnh của nàng Dâu khi phải trở lại thời kì độc thân nhưng câu nói này của Mười Khó có khác nào xác thực chuyện tình của Huy - Quỳnh đã chấm dứt. 

Cuối cùng thì đúng như thông tin được Đại Nhân, Hồ Quang Hiếu hay Trường Giang tiết lộ, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã kết thúc mối tình ở năm thứ 8 nhưng về lý do chia tay, cả hai chưa một lần đề cập tới. 

Mãi đến khi trở lại với "Mãi mãi là một lời nói dối", Khổng Tú Quỳnh mới thoải mái nói về Ngô Kiến Huy

Đã có hạnh phúc mới

2 năm sau khi chia tay với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh càng ngày xinh đẹp, quyến rũ. Nàng Dây Tây hiền lành, đáng yêu ngày nào cũng đã thay đổi phong cách sang gợi cảm và trưởng thành nhưng vẫn chưa công khai yêu thêm ai khác. 

Tuy nhiên gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao nghi án Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới khi trong một cuộc trò chuyện giữa người đẹp với Đông Nhi, bà xã Ông Cao Thắng đã vô tình tiết lộ chi tiết đáng ngờ. 

Khổng Tú Quỳnh - nạn nhân của nhóm bạn nhiều chuyện, yêu đương hay chia tay đều bị người xung quanh tích cực 'bán đứng' 4

Đoạn hội thoại đầy mùi khả nghi giữa Đông Nhi và một người bạn khi bàn về tấm ảnh mới của Khổng Tú Quỳnh

Người hâm mộ cho rằng, không phải tự nhiên bà xã Ông Cao Thắng nhắc đến tình yêu nếu Khổng Tú Quỳnh thực sự đang độc thân. Vì thế, chỉ có khả năng ngược lại là Khổng Tú Quỳnh đã có bạn trai mới. Hai mỹ nhân vốn thân thiết, gắn bó như chị em nên chắc chắn, bà xã Ông Cao Thắng đã biết điều gì đó.

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy dường như vẫn còn độc thân bởi Ninh Dương Lan Ngọc liên tục đăng đàn rao bán người anh thân thiết: "Ông anh em dạo này ế quá, buồn bã đăng trạng thái tâm trạng hoài. Em muốn bán anh ấy, họ tên: Dương Bắp Thỏ Đen Thui, tuổi: 40, cân nặng: 80kg. Ai có nhu cầu liên hệ!".