Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không trình diễn, Camila Cabello vẫn có bài phát biểu khiến loạt siêu sao xúc động phải đứng dậy vỗ tay

Lễ trao giải Grammy luôn xuất hiện các bài phát biểu đi vào huyền thoại, để lại ấn tượng mạnh mẽ nơi công chúng.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 60 đã được diễn ra vào tối 28/1 (giờ địa phương) tại Madison Square, New York. Buổi lễ xuất hiện nhiều ngôi sao nổi tiếng: Kelly Clarkson, Halsey, Cyndi Lauper, Rita Ora, Lady Gaga... trong trang phục với tông màu trắng hoặc cài hoa hồng trắng nhằm bày tỏ sự kêu gọi chống lại nạn xâm hại tình dục. 

Không được biểu diễn, Camila Cabello vẫn có bài phát biểu khiến toàn bộ khách mời Grammy phải nín lặng

Năm nay, dù không thể mang đến Grammy một sân khấu riêng nào nhưng cá nhân Camila Cabello cũng đã để lại dấu ấn sâu đậm với bài phát biểu về những người mang giấc mơ Mỹ trong phần giới thiệu trước màn biểu diễn của nhóm nhạc U2. 

Không được biểu diễn, Camila Cabello vẫn có bài phát biểu khiến dàn khách mời xúc động đứng dậy vỗ tay

Cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn xuất hiện trong chiếc đầm màu trắng cất cao giọng với câu nói: “Tôi đứng trên sân khấu này ngày hôm nay, chẳng khác gì những con người đầy mộng mơ tại đây, bố mẹ tôi đã mang tôi đến với đất nước này chỉ với hành trang là niềm hy vọng. Họ cho tôi hiểu được thế nào là nỗ lực và không bao giờ bỏ cuộc. Và hành trình của tôi cũng không hề khác biệt, tôi là một công dân Mỹ gốc Cuba đầy kiêu hãnh, sinh ra tại miền Đông Havana nhưng vẫn có thể vinh hạnh đứng trên sân khấu Grammy danh giá, chỉ cần biết ước mơ bạn sẽ thành công".

Những thông điệp của Camila Cabello mang đến đã khiến cả khán phòng tán dương bằng tràng pháo tay giòn giã. Camila cho thấy cô không chỉ là một nghệ sĩ mang tư duy âm nhạc văn minh mà còn là người rất quan tâm đến những vấn đề của xã hội. Và với trách nhiệm của một nghệ sĩ cô luôn muốn lan tỏa sức ảnh hưởng của mình.

Không được biểu diễn, Camila Cabello vẫn có bài phát biểu khiến dàn khách mời xúc động đứng dậy vỗ tay

Mặc dù sự nghiệp của nữ ca sĩ trẻ này chỉ vừa mới phất lên sau khi rời nhóm Fifth Harmony, tuy nhiên những gì Camila đấu tranh cho chính ước mơ của mình luôn tạo nên một nguồn cảm hứng bất tận với những nghệ sĩ trẻ khác. Bài phát biểu của cô chắc chắn đã tiếp thêm động lực lớn lao cho những kẻ dám ước mơ và nỗ lực biến những điều không tưởng thành sự thật.

Xem thêm sự kiện: Lễ trao giải Grammy 2018