Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không tin được! Dưới đây là những câu chuyện cực kỳ hy hữu khi nghệ sĩ bị leak tràn lan ca khúc chưa ra mắt chỉ vì... ấn nhầm nút trên YouTube

Sao Việt từng nhiều lần bị rò rỉ MV trước thềm ra mắt, tuy nhiên, hậu quả mỗi trường hợp lại không hề giống nhau. Nặng nề nhất phải kể đến Văn Mai Hương với Album 'Mười tám +'

Jack và K-ICM

Chắc các bạn vẫn còn nhớ bài học mà ekip của Jack và K-ICM trải nghiệm về sự cẩn trọng trong việc sử dụng YouTube đăng tải ca khúc của nghệ sĩ. Cụ thể, Jack và K-ICM đã gặp phải sự cố hy hữu khi MV “Sóng gió” bị tung lên mạng ít giờ trước khi công chiếu, vì ekip vô tình ấn nhầm chế độ và liên tục nằm ở trạng thái công khai suốt hơn 8 phút. Điều này đã dẫn đến việc nhiều hình ảnh từ MV cũng như video bị khán giả tung lên mạng xã hội.

Jack và K-ICM

Erik

Trường hợp gần nhất thời gian qua đó là vụ việc leak ca khúc “Anh ta là sao” của Erik. Đây là ca khúc comeback được Erik nhá hàng thời điểm cuối tháng 4 với sự đầu tư mạnh tay, tuy nhiên không may chỉ một ngày trước khi lên sóng, Erik lại chia sẻ rằng ca khúc đã bị leak tràn lan trên các trang MXH mà nguyên nhân từ sự vô ý của ekip. May mắn, đó chỉ là phiên bản phụ của MV chính thức, phiên bản được mong chờ vẫn được ra mắt như dự kiến của ekip.

Jack và K-ICM  Chắc các bạn vẫn còn nhớ bài học mà ekip của Jack và K-ICM trải nghiệm về sự cẩn trọng trong việc sử dụng YouTube đăng tải ca khúc của nghệ sĩ. Cụ thể, Jack và K-ICM đã gặp phải sự cố hy hữu khi MV “Sóng gió” bị tung lên mạng ít giờ trước khi công chiếu, vì ekip vô tình ấn nhầm chế độ và liên tục nằm ở trạng thái công khai suốt hơn 8 phút. Điều này đã dẫn đến việc nhiều hình ảnh từ MV cũng như video bị khán giả tung lên mạng xã hội. Erik  Trường hợp gần nhất thời gian qua đó là vụ việc leak ca khúc “Anh ta là sao” của Erik. Đây là ca khúc comeback được Erik nhá hàng thời điểm cuối tháng 4 với sự đầu tư mạnh tay, tuy nhiên không may chỉ một ngày trước khi lên sóng, Erik lại chia sẻ rằng ca khúc đã bị leak tràn lan trên các trang MXH mà nguyên nhân từ sự vô ý của ekip. May mắn, đó chỉ là phiên bản phụ của MV chính thức, phiên bản được mong chờ vẫn được ra mắt như dự kiến của ekip.  Văn Mai Hương  Cách thời điểm công bố Album “Mười tám +” của Văn Mai Hương đúng 1 tháng, nữ ca sĩ và nhạc sĩ Huy Tuấn đã vô cùng thất vọng khi nhiều trang mạng đã xuất hiện tràn lan các đường link chia sẻ toàn bộ ca khúc có trong Album dù chưa được phép. Vụ việc hy hữu diễn ra vào thời điểm cuối tháng 7 và dự kiến ra mắt vào tháng tháng 8/2013 gây thiệt hại lớn cho cả ekip. Hoàng Yến Chibi  Trường hợp đau khổ không kém đó là ca khúc “Nụ hôn đánh rơi” của Hoàng Yến Chibi. “Nụ hôn đánh rơi” là bản OST tạo nên tiếng vang cho Hoàng Yến Chibi, xuất hiện trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ” và khán giả vô cùng yêu thích. Thế nhưng sự cố không mong muốn đã xảy ra khi bản nhạc phim được mong chờ này lại bất ngờ bị phát tán trên mạng chỉ trước 2 ngày lên sóng chính thức.

Văn Mai Hương

Cách thời điểm công bố Album “Mười tám +” của Văn Mai Hương đúng 1 tháng, nữ ca sĩ và nhạc sĩ Huy Tuấn đã vô cùng thất vọng khi nhiều trang mạng đã xuất hiện tràn lan các đường link chia sẻ toàn bộ ca khúc có trong Album dù chưa được phép. Vụ việc hy hữu diễn ra vào thời điểm cuối tháng 7 và dự kiến ra mắt vào tháng tháng 8/2013 gây thiệt hại lớn cho cả ekip.

Văn Mai Hương

Hoàng Yến Chibi

Trường hợp đau khổ không kém đó là ca khúc “Nụ hôn đánh rơi” của Hoàng Yến Chibi. “Nụ hôn đánh rơi” là bản OST tạo nên tiếng vang cho Hoàng Yến Chibi, xuất hiện trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ” và khán giả vô cùng yêu thích. Thế nhưng sự cố không mong muốn đã xảy ra khi bản nhạc phim được mong chờ này lại bất ngờ bị phát tán trên mạng chỉ trước 2 ngày lên sóng chính thức.

Văn Mai Hương