Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không tin được, 'ba mét bẻ đôi' như soái ca Gil Lê cũng có ngày trở thành Host của The Look mùa đầu!

Và tất nhiên khi vừa hay tin, khán giả đồng loạt ‘ngã rạp’ khi cho rằng Gil Lê không hề phù hợp với vị trí Host vì giọng nói không được… bắt tai.

Cùng với bộ ba Phạm Hương - Minh Tú - Kỳ Duyên đã được ấn định, nhà sản xuất The Look cũng vừa công bố gương mặt host của cuộc thi. Theo đó, Gil Lê sẽ là nhân vật góp mặt trong vai trò Host chính thức của chương trình. Cũng như bao host khác, nhiệm vụ của Gil là cách kết nối khách mời, kết nối HLV và đặc biệt thấu đáo được các thí sinh để có những nhận định đúng đắn nhất.

gil lê

Gil Lê cá tính bên cạnh bộ ba giám khảo đình đám

Theo chia sẻ của Gil Lê, trước hình tượng mà 2 đàn anh Vĩnh Thụy “đơ đẳng cấp” và Hữu Vi “bóng dầu” để lại, Gil Lê không muốn bản thân sẽ có một cái nickname nào nặng nề như vậy. Sẽ là một điều gì đó thân thuộc hơn, mới mẻ hơn nhưng không phải là “tiêu cực”. Với kinh nghiệm dẫn dắt các show truyền hình trước đó, Gil Lê được hy vọng tiếp tục là cầu nối thú vị tại The Look, như cách mà Hữu Vi hay Vĩnh Thụy đã từng.

gil lê

gil lê

Một số hình ảnh Gil Lê trong cuộc thi

Thông tin này vừa được công bố đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Gil Lê ngồi vào vị trí "đắt giá này". Hầu hết nhận xét đều cho rằng chất giọng của Gil Lê không phù hợp với vai trò dẫn dắt và tạo được tiếng nói cho cuộc thi.

gil lê làm host the look

gil lê làm host the look

Hầu hết khán giả cho rằng khả năng của Gil Lê có hạn và không phù hợp với vị trí này

Và có lẽ, 2017 là năm mà cặp đôi thân thiết Gil Lê  - Chi Pu cùng thử sức mình trong một lĩnh vực mới hoàn toàn. Tuy nhiên, fan hâm mộ vẫn mong rằng Gil Lê sẽ hoàn thành tốt vai trò và không trở thành “thảm họa” như Chi Pu khi thử sức với một vai trò mới mẻ và “nặng nề”.