Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thoát khỏi mị lực của Jimin (BTS), một người nổi tiếng mơ được đám cưới với anh chàng nhưng trớ trêu là cô nàng này đã có chồng!

Không thoát khỏi mị lực của Jimin (BTS), Park Seul Gi – một diễn viên hài cũng thừa nhận mơ mộng được đám cưới với anh chàng như bao fangirl khác.

Bên cạnh sự xuất hiện của Go Jae Geun trong chương trình “Park Myung Soo's Radio Show” của KBS, Park Seul Gi (diễn viên hài đình đám) cũng tham gia chương trình và tranh thủ kể lại giấc mơ của cô nàng đêm qua: "Tôi thực sự thích BTS và gần đây, thành viên Jimin đã xuất hiện trong giấc mơ của tôi".

Không thoát khỏi mị lực của Jimin (BTS), Park Seul Gi – một diễn viên hài cũng thừa nhận mơ mộng được đám cưới với anh chàng như bao fangirl khác.

"Tôi kết hôn với Jimin, trong giấc mơ của mình", cô kể lại. "Tôi thích anh ấy nhiều đến nỗi, anh chàng bất ngờ ‘xông’ vào giấc mơ của tôi ngày hôm trước. Thực tế là tôi đã thiếp đi trong lúc nghĩ về Jimin, chắc có lẽ vì thế mà anh chàng bất ngờ xuất hiện sau đó…”.

DJ Park Myung Soo cũng chia sẻ rằng anh ấy có rất nhiều giấc mơ, nhưng không có diễn viên hay nữ diễn viên nào xuất hiện trong giấc mơ của anh ấy vì anh ấy "không có hứng thú đặc biệt". Dù vậy, câu chuyện của Park Seul Gi trở thành một câu chuyện đùa trong chương trình bởi vì thực tế là cô nàng đã kết hôn với một nhà sản xuất của một công ty quảng cáo.

Thật sự, mị lực của Jimin quả là “đáng sợ”!