Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thèm đếm xỉa đến T.O.P, phải chăng Chủ tịch Yang bây giờ chỉ còn cưng 'công chúa' Jennie (BLACK PINK)?

Yang CEO khiến V.I.P phẫn nộ vì không hề đăng bài chúc mừng sinh nhật T.O.P (Big Bang).

Mới đây, T.O.P (Big Bang) đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 32 vào ngày 4/11 vừa qa. Đây là một dịp đầy ý nghĩa mà fan được nhìn thấy T.O.P thông qua những bức ảnh mừng sinh nhật mà bạn bè anh chàng đăng tải. Từ ngày dính vào scandal cần sa đến nay, T.O.P rất ít khi xuất hiện trước truyền thông. Thay vào đó, anh chàng chăm chỉ với công việc phục vụ cộng đồng.

Kết quả hình ảnh cho T.O.P

Tuy nhiên, fan K-POP nhận ra rằng Chủ tịch Yang Hyun Suk không hề có một bài đăng chúc mừng T.O.P, trong khi đây là hành động mà Yang CEO thường xuyên dành cho gà nhà vào dịp sinh nhật. Hiện giờ, trên Instagram của Chủ tịch Yang tràn ngập những bức ảnh quảng bá cho "đàn gà" tương lai - những trainee chuẩn bị tham gia show sống còn "Hòm châu báu của YG". Và tất nhiên không thể thiếu "công chúa" Jennie (BLACK PINK) - người được chủ tịch Yang nâng như nâng trứng và lăng xê hết cỡ trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng. 

Chủ tịch Yang không hề đăng bài chúc mừng sinh nhật T.O.P

Kết quả hình ảnh cho jennie solo

Jennie - người được Chủ tịch Yang cưng nhất ở thời điểm hiện tại

Liên tục cập nhật về kế hoạch solo của Jennie thế nhưng chủ tịch Yang cũng mặc kệ khi trang chủ của Big Bang không hề có một lời chúc mừng sinh nhật dành cho T.O.P. Trong khi chỉ trước đó vài tháng, trang này vẫn còn đăng tải bài đăng chúc mừng sinh nhật G-Dragon. 

Fan hâm mộ bức xúc vì đây là khoảng thời gian T.O.P bị dư luận quay lưng, anh chàng đang rất cần sự quan tâm, sẻ chia từ fan và những người đồng nghiệp, đặc biệt là sự động viên từ lãnh đạo công ty. Sự thờ ơ của Chủ tịch Yang đối với T.O.P - một trong những "công thần" của YG khiến fan không khỏi xót xa vì có lẽ giờ đây, YG chỉ quan tâm tới những "con gà đẻ trứng vàng" mà thôi. 

Đóng góp ý kiến