Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tưởng tượng nổi: Black Pink chưa có full album nào, nhưng YG đã xác nhận sắp ra mắt nhóm nữ mới!

Em gái của Black Pink đang trên đường debut, tất cả cùng nín thở chờ đợi.

SPOTVnews đăng tải tin tức độc quyền vào sáng 27/2, cho biết YG Entertainment hiện đang ráo riết chuẩn bị ra mắt một nhóm nữ mới, đặt mục tiêu cho nhóm trình làng vào nửa sau năm 2020. Công ty chuẩn bị dự án này song song với thời điểm chuẩn bị cho màn tái xuất của Black Pink.

YG

Trên thực tế, tin đồn YG sắp debut girlgroup đã râm ran trong làng giải trí từ hồi cuối năm 2019. Không chỉ các nguồn tin trong ngành mà cả cư dân mạng cũng biết đến sự tồn tại của "Baby Monsters" - cái tên được cho là sẽ đại diện cho nhóm nữ sắp tới. Một vài tin đồn cho rằng YG đã chốt đội hình và ký hợp đồng độc quyền với các thành viên.

Phía YG Entertainment cũng đã phát thông báo, cho biết đúng là họ đang chuẩn bị ra mắt nhóm nữ mới. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ sau. Ở thời điểm hiện tại, công ty tập trung vào màn comeback của WINNER và Black Pink.

Một điều thú vị là chiếu theo lời YG, năm nay công ty này sẽ trình làng những hai nhóm. Một là TREASURE, boygroup đông dân được chọn ra từ show sống còn "YG TREASURE BOX". Hai là, nhóm nữ - tạm gọi là "Baby Monsters".

Ngoài ra, không thể không đề cập đến một sự thật vừa hài hước vừa cay đắng. Mãi cho đến khi YG xác nhận về dự án girlgroup mới, màn comeback của Black Pink vẫn bị bỏ ngỏ và nhóm nữ 4 thành viên chưa hề phát hành một full album nào trong sự nghiệp, dù rằng họ debut từ hồi tháng 8 năm 2016, tức 3 năm rưỡi về trước.

Cùng chờ xem, YG sẽ đem đến "món mới" thú vị gì cùng girlgroup tiếp theo.