Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin nổi: Sau Billboard, giải thưởng danh giá Grammy cũng đã bắt đầu 'nhòm ngó' BTS

Người hâm mộ hy vọng rằng các chàng trai nhà chống đạn sẽ được đề cử và biểu diễn tại Grammy lần thứ 60 sắp tới.

Năm 2017 có lẽ đang tiếp tục trở thành một cột mốc chói lọi trong sự nghiệp của BTS bởi sau chiến thắng tại Billboard Music Awards và thành công của 2 album phát hành trong năm nay, mới đây, trang web chính thức của Giải thưởng danh giá Grammy đã đăng tải một bài viết giới thiệu chi tiết về nhóm.

BTS

Vào ngày 3 tháng 10, bài báo có tựa đề: "BTS "DNA" video giới thiệu về những câu chuyện ngập tràn màu sắc của 7 thành viên", đã được xuất bản trên trang grammy.com.

Nội dung bài báo lần lượt giới thiệu về BTS là ai, đề cập đến giải thưởng của nhóm tại Billboard Music Awards 2017, thành công của BTS với sản phẩm âm nhạc mới nhất - "DNA", tiến vào Hot 100 của Billboard. Ngoài ra, tác giả bài viết còn làm sáng tỏ tiềm năng to lớn của các chàng trai nhà chống đạn "Không ai có thể nói trước được, BTS sẽ đạt được đến những vị trí nào trên các bảng xếp hạng trong tương lai".

Từ lâu, giải thưởng Grammy vốn đã được xem là một tiêu chí tối quan trọng để đánh giá những thành tích xuất sắc trong ngành công nghiệp âm nhạc, chủ yếu là đối với các sản phẩm được phát hành bằng tiếng Anh. Grammy không quá phổ biến đối với một nhóm nhạc KPOP nói riêng, hoặc thậm chí là nghệ sĩ châu Á nói chung. Do đó, sự "quan tâm" đặc biệt của Grammy một lần nữa cho thấy sự thành công ngày càng ấn tượng của BTS.

Bạn có thể kiểm tra toàn bộ bài viết bằng tiếng Anh mà Grammy.com đăng tải ở ĐÂY.

Một lần nữa, xin chúc mừng BTS A.R.M.Y về thành tích tốt đẹp này!