Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Không thể tin nổi đây là ký túc xá của các thực tập sinh MIXNINE!

Fan K-pop liên tục mắt chữ A, miệng chữ O vì độ chơi sang của YG Entertainment.

Mới đây, hình ảnh về ký túc xá của Top 170 "MIXNINE" đã chính thức được tiết lộ với công chúng. Gọi là ký túc xá cho phù hợp với các thí sinh thôi, còn nơi này chẳng khác gì cung điện mà chính các nghệ sĩ có khi còn chưa được đặt chân tới. 

Nơi ở dành cho các thí sinh của "MIXNINE" do YG chuẩn bị

Khác với chương trình sống còn đình đám "Producer 101" phân cho các thí sinh ở trong ký túc xá chật chội, YG Entertainment đã thuê hẳn khách sạn sang chảnh chuẩn 5 sao có tên Paradise City vừa khai trương và có vị trí gần với sân bay Incheon. 
Cụ thể, sau khi luyện tập và ghi hình xong, các thí sinh của "MIXNINE" có thể về đây nghỉ ngơi, xả stress để chuẩn bị cho các thử thách tiếp theo. 

Khách sạn này cũng là nơi đã từng quay "Wanna City" của Wanna One. Đây là một khách sạn được trang hoàng lung linh, đầy đủ các phương tiện giải trí, bể bơi ngoài trời, những căn phòng với tầm nhìn ra toàn thành phố. 

"MIXNINE" là show sống còn đầu tiên thuê khách sạn 5 sao cho các thực tập sinh

Ngoài ra, "MIXNINE" cũng vừa thông báo kết quả bình chọn của khán giả cho các thí sinh tính đến hiện tại. Đặc biệt, lượt bình chọn  của các thực tập sinh nữ lại nhỉnh hơn số lượt bình chọn của các thí sinh nam. Số điểm hai bên lần lượt là 521.986 và 505.890. 

Tập sắp tới, chương trình sẽ công bố 72 thí sinh không đủ điều kiện đi vào vòng trong và phải ra về.