Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin nổi: Chỉ trong vòng 2 tuần, Taylor Swift bán được gần 1 triệu đơn vị album tại Mỹ!

Mới đây, album của Taylor Swift tiếp tục đứng vị trí đầu bảng Billboard 200 với doanh thu khủng.

Ra mắt một cách bất ngờ, album 'folklore' của Taylor Swift nhanh chóng tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng fan hâm mộ. Nó còn được nhận định là sản phẩm đình đám nhất của Taylor Swift về mặt nghệ thuật cho đến thời điểm hiện tại. Vào tuần trước, "folklore" đạt đạt được doanh thu khủng với con số là 846 nghìn đơn vị album, trở thành album 200 bán chạy nhất tại Mỹ trong tuần đầu tiên tính đến thời điểm hiện tại.

Taylor Swift

Mới đây, "Folklore" của Taylor Swift giữ vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard 200 với doanh thu 135 nghìn đơn vị album, trong tuần kết thúc vào ngày 6 tháng 8, theo Nielsen Music / MRC Data. Như vậy, chỉ trong hai tuần ra mắt, sản phẩm đã bán được gần một triệu đơn vị album tại thị trường Mỹ. Điều này hoàn toàn dễ hiểu. Khác với dòng nhạc pop ở "Lover", "folklore" mang đậm indie-folk với ca từ được trau chuốt tỉ mỉ cùng với chất giọng tuyệt hảo của Taylor Swift. Điều này đã giúp cho sản phẩm được fan hâm mộ thời "công chúa nhạc đồng quê" của Taylor hưởng ứng nhiệt liệt.

Beyonce

Cũng trong tuần này, Billboard 200 có sự xuất hiện trở lại của Beyonce với album đình đám mang tên "The Lion King: The Gift" ở vị trí thứ 10 với doanh thu là 27 nghìn bản. Điều này có được do bộ phim thời trang mới đây của Beyonce kết hợp với Disney+ ra mắt mang tên "Black Is King". Hy vọng trong tuần sau, sản phẩm này sẽ bứt phá hơn nữa.