Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin được: Sau nhiều tuần mất hút, Taylor Swift trở lại No.1 Billboard 200 với 'Folklore'

Mới đây, album 'forklore' của Taylor Swift bất ngờ trở lại vị trí No.1 Billboard 200.

"Folklore" của Taylor Swift trở lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200, đạt được 8 tuần không liên tiếp với 77 nghìn đơn vị album. Sự gia tăng khổng lồ về doanh số album có được từ cửa hàng trực tuyến chính thức của Taylor Swift, khi nữ nghệ sĩ bán một album có chữ ký với giá 25 đô la trong thời gian giới hạn. Chính vì thế, trong số 77 nghìn đơn vị, đã có 57 nghìn đến từ doanh số thuần túy.

"Folklore" tiếp tục là album có nhiều tuần đạt No.1 Billboard 200 nhất kề từ album "View" của Drake, đạt 13 tuần không liên tiếp trên bảng xếp hạng này. 

Ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200, Pop Smoke với album "Shoot for the Stars Aim for the Moon" là bom tấn hoàn hảo với 66 nghìn đơn vị album bán ra. Được biết, "Shoot for the Stars, Aim for the Moon" đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ với 251.000 đơn vị tương đương album (bao gồm cả 59.000 đơn vị bán album thuần túy) trong tuần đầu tiên ra mắt. 

Savage Mode II

Vị trí thứ ba thuộc về "Savage Mode II" của 21 Savage và Metro Boomin. "Savage Mode II" đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình. Tại Metacritic, album nhận được điểm trung bình là 81, dựa trên 10 bài đánh giá. Đây được xem là một trong những thành tích đáng nể của bộ đôi này.