Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin được! Sau 25 năm, bản hit đình đám một thời của nữ diva thế giới leo ngược dòng No.1 Billboard Hot 100

Sau nhiều tuần bám riết lấy BXH Billboard Hot 100, bản hit 'All I Want For Christmas Is You' của Mariah Carey chính thức đạt No.1 Billboard Hot 100.

'All I Want for Christmas Is You' là một bài hát được thể hiện đầu tiên bởi ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ Mariah Carey. Nó được phát hành bởi hãng Columbia Records vào năm 1994 như là đĩa đơn đầu tiên trích từ album phòng thu thứ tư của cô, Merry Christmas. Lời bài hát là tuyên bố của người kể chuyện rằng không quan tâm đến những món quà hoặc đèn Giáng sinh; tất cả những gì cô muốn trong Giáng sinh là đến được với người mình yêu.

Mariah Carey

Ngay từ khi phát hành, bài hát đã trở thành một trong những ca khúc Giáng Sinh bất hủ và thường xuất hiện trở lại ở cuối tháng 12. Nó cũng nhận được nhiều kỷ lục Guiness đình đám thế giới. 

Mới đây, 'All I Want For Christmas Is You' của Mariah Carey chính thức đạt No.1 Billboard Hot 100 sau 25 năm phát hành. Điều này giúp cho Mariah Carey đạt No.1 thứ 19 trong sự nghiệp, tiếp tục mở rộng kỷ lục trong số những nghệ sĩ solo và hiện chỉ còn kém nhóm nhạc huyền thoại The Beatles (20 bài).

Đặc biệt hơn, với thành tích này, Mariah nâng tổng số tuần đạt No.1 của mình lên con số 80, tiếp tục nới rộng kỷ lục. Sau Mariah là Rihanna với 60 tuần, The Beatles với 59 tuần, Boyz II Men với 50 tuần và Drake với 49 tuần. Có thể nói, 2019 là một năm cực kỳ thành công với Mariah Carey.