Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin được! Nối bước BTS, Apink và EXO, Red Velvet đã trở thành nhóm nữ gen 3 đầu tiên đạt được kỷ lục đáng ghi nhận

Đây là một tin vui đầu năm của fan hâm mộ Nhung Đỏ…

Mới đây, nhóm nữ Red Velvet đã thiết lập một dấu mốc quan trọng trong thời kỳ đỉnh cao. Cụ thể, Red Velvet đã trở thành nhóm nữ gen 3 đầu tiên đạt TRIPLE CROWN trên 3 đài lớn với “PSYCHO”. Đặc biệt nhóm còn không quảng bá trên music show. Đây là một kỷ lục đáng ghi nhận. Trong lịch sử, chỉ mới có 3 nghệ sĩ trước Nhung Đỏ đạt 3 triple crown, họ gồm: Apink, EXO, BTS.

Hiện tại, thứ hạng realtime của "PSYCHO" trên các BXH (sau 1 tháng phát hành): #3 Melon, #2 Bugs, #3 Genie, #3 Soribada, #3 FLO.

Có thể nói, thành tích của Red Velvet đã vượt ra nhiều khuôn khổ trước đó. Dù không có sân khấu live hoàn chỉnh, không quảng bá, "PSYCHO" vẫn liên tục on top và ghi nhận được các kỷ lục đáng gờm.