Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin được: Một bản hit từ nửa năm trước của nam thần Anh Quốc gây bão lớn!

Sau nhiều tháng đeo bám bảng xếp hạng Billboard Hot 100, ca khúc 'Watermelon sugar' của Harry Styles đã đạt vị trí đầu bảng Billboard Hot 100.

"Watermelon Sugar" là một bài hát của ca sĩ người Anh Harry Styles trong album phòng thu thứ hai Fine Line (2019). Nhạc phẩm này theo thể loại rock, funk-pop và indie pop với ẩn dụ ngầm về tình dục, cảm giác phấn khích khi gặp ai đó ngay từ lần đầu tiên. Nó nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình khi ra mắt.

Mới đây, "Watermelon Sugar" của Harry Styles đã đạt được vị trí đầu bảng Billboard Hot 100. Như vậy, anh là thành viên thứ hai của nhóm nhạc đình đám One Direction một thời đạt được thành tích này. Trước đó, Zayn Malik tiến tới No.1 với nhạc phẩm "Pillowtalk" trong tuần đầu ra mắt vào tháng 2 năm 2016. Có thể nói, đây là thành công ngọt ngào dành cho Harry Styles khi sản phẩm này đã bám trụ Billboard Hot 100 trong nhiều tháng ròng rã.

Cũng trên Billboard Hot 100, một trong những sản phẩm mới vừa xuất hiện thuộc về Billie Eilish với nhạc phẩm mang tên "my future". Khác với các ca khúc trước, sản phẩm này nói về sự rũ bỏ nỗi u sầu trong con người cũ của nữ nghệ sĩ để tiến tới tương lai tươi sáng. Ngay lập tức, nó nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình, đứng ở vị trí thứ 6 tuần này. Hy vọng trong thời gian sắp tới, "my future" sẽ tiếp tục thành công hơn nữa. 

Có thể thấy, Billboard Hot 100 trong năm 2020 thay đổi liên tục với nhiều ứng cử viên mới. Hãy cùng chờ đợi tuần sau xem nhé!