Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin được! Một bài hát chế từ một câu nói của... Cardi B tạo thành trend cực lớn

Mới đây, ca khúc 'Coronavirus' lấy cảm hứng từ một câu nói của Cardi B nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng.

Hiện tại, dịch bệnh Corona đang lan rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Một số ngôi sao nổi tiếng đã dương tính với virut trên. Trước tình hình đó, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng thông báo người hâm mộ hạn chế ra đường và giữ sức khỏe bản thân. Cardi B cũng không ngoại lệ. Trong một video, nữ rapper đã bày tỏ cảm xúc của mình: "Coronavirus chết tiệt đang trở thành sự thật, nó có thật. Tôi sợ quá các bạn ạ. Tôi sẽ đi dự trữ đồ ăn đây''. Bài đăng sau đó đã thu hút được hơn 18 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận bày tỏ sự đồng tình.

Cardi B

Tuy nhiên, câu nói này đã lọt vào tai của DJ iMarkkeyz. Rất nhanh chóng, anh đã biến nó thành một đoạn nhạc bắt tai dài 2 phút 35 giây và đăng tải lên kênh Youtube cá nhân. Yếu tố hài hước của nó đã khiến bản nhạc này nổi tiếng và lọt top 5 trên itunes.

Cardi B

Không thể khác hơn, ngay sau khi “màn hợp tác” không chính thức đã trở nên rầm rộ, “chủ thớt” Cardi B đã vô cùng bất ngờ nhưng đồng thời cũng phấn khởi không kém cho sự thành công của bản remix mà mình được góp giọng. Nữ rapper chia sẻ trên MXH: “Tôi hoàn toàn không lường trước được điều này. Nhưng thôi thì mọi người hãy tích cực stream cho em nó nhé!”.

Cho tới hiện tại, bản remix mang chủ đề hot nhất hiện nay (Covid-19) vẫn chưa có dấu hiệu hết hot. Trong tương lai, nó hứa hẹn sẽ phát triển lên như bản hát phòng ngừa virut "Ghen Cô Vy".

Từ Khóa:

Cardi B

Corona