Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin được khi ca khúc ‘Dynamite’ của BTS vẫn vượt qua TWICE dẫu đã ra mắt ba tháng!

Mới đây, ca khúc ‘Dynamite’ của BTS đã giành vị trí đầu bảng trên Music Core.

2020 là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS khi họ đã tạo được thành tích rực rỡ với ca khúc “Dynamite”. Nhạc phẩm này không những thành công tại xứ sở Kim Chi, mà còn đứng đầu Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ.

Dynamite

Trong tập phát sóng ngày 7 tháng 11 của Music Core, Dynamite - bài hát mới nhất của BTS đã trở thành những ứng cử viên cho chiếc cúp tuần bên cạnh “I Can't Stop” Me của Twice – ca khúc chỉ vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây - và “Don't Touch Me” của Refund Sisters . Thật bát ngờ, dù phát hành được gần ba tháng, BTS vẫn mang về chiến thắng với 9,740 điểm, giữ khoảng cách khá xa do với hai ca khúc mới ra mắt của hai nhóm nhạc nữ.

Các nghệ sĩ biểu diễn tuần này là Mamamoo, Monsta X, Hong Jin Young, Park Ji Hoon, AB6IX, LOONA, Pentagon,... Bên cạnh nhiều nghệ sĩ lên sân khấu để biểu diễn các ca khúc mới nhất của họ, thì tập phát sóng này cũng có những màn trình diễn đặc biệt để kỷ niệm tập thứ 700 của Music Core.

Với việc mang về chiến thắng thứ 21 - san bằng kỷ lục với “Boy With Luv”, BTS đã chính thức lập kỉ lục trở thành nghệ sĩ chiến thắng nhiều cúp nhất trên các show âm nhạc cuối tuần trong một năm với 37 chiếc cúp chỉ với hai ca khúc chủ đề là “On” và “Dynamite”.

Hy vọng trong thời gian tới, nhóm sẽ tiếp tục thành công hơn nữa với những album chất lượng.

Từ Khóa:

BTS

Dynamite