Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin được khi bạn trai Taylor Swift giúp nàng sáng tác hai nhạc phẩm trong album 'Folklore'

Mới đây, Taylor Swift đã chia sẻ bí mật này trong một bộ phim tài liệu mang tên 'folklore: The Long Pond Studio Sessions'.

Taylor Swift đã có màn trở lại thành công với album 'Folklore'. Sản phẩm nhanh chóng làm mưa làm gió trên BXH âm nhạc thế giới, đồng thời giúp nữ nghệ sĩ trở lại giải Grammy với các đề cử lớn nhỏ. Mới đây, trong bộ phim tài liệu "folklore: The Long Pond Studio Sessions", Taylor Swift bất ngờ chia sẻ một bí mật: bạn trai Joe Alwyn đã tham gia sáng tác một số ca khúc trong nhạc phẩm bom tấn trên. Và cái tên William Bowery được nhắc tới trong album với vai trò nhạc sĩ của "Betty" và "Exile" thực tế chính là Joe Alwyn.

Taylor Swift

Nói về vai trò của bạn trai trong ca khúc "Exile", Swift chia sẻ: “Joe chơi piano rất hay. Chính anh ấy đã viết toàn bộ phần piano trong ca khúc. Joe từng hát phần của Bon Iver, câu ‘I can see you standing honey, with his arms around your body, laughing but the joke’s not funny at all’. Khoảnh khắc anh ấy ngân nga giai điệu đó đã mê hoặc tôi. Và tôi đã hỏi Joe rằng liệu chúng tôi có thể cùng viết tiếp ca khúc này không”.

Khi kể đến "Betty", nữ ca sĩ thừa nhận đây là lúc cô muốn chính thức đưa Joe Alwyn vào quá trình sản xuất album.

Swift hồi tưởng: “Tôi đã nói, ‘Điều này có thể rất kỳ cục, em và anh đang cùng nhau cách ly, không thể làm điều gì khác được. Nhưng sẽ thế nào nếu chúng ta thử sáng tác cùng nhau?’”.

Có thể nói, Taylor Swift và Joe Alwyn đã đạt được sự tin tưởng lẫn nhau, khiến họ thoải mái chia sẻ những ý tưởng của mình.

Từ Khóa:

Taylor Swift