Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin được, Katy Perry xuất hiện trong MV của Taylor Swift, còn ôm nhau... 'khóc lóc' thắm thiết!

Sau những ngày chờ đợi vô cùng háo hức, cuối cùng Taylor Swift đã thả xích MV 'You Need To Calm Down' khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau kỷ nguyên đen tối 'Reputation', Taylor Swift đã thay đổi rất nhiều trong đợt comeback vừa qua. Sau MV 'Me!' gây tranh cãi mạnh mẽ trong giới phê bình, cô nàng tiếp tục chinh chiến với MV mới mang tên 'You Need To Calm Down'.

Taylor Swift

Ngay từ giai đoạn thai nghén MV, Taylor Swift đã khiến nhiều người phải “choáng” vì MV lần này sẽ quy tụ dàn khách mời “xịn sò” không thua kém siêu phẩm Bad Blood trước đây. Và điều bất ngờ hơn nữa đó chính là sự xuất hiện của Katy Perry. Vâng, bạn không nhìn nhầm đâu. Chính xác là Katy Perry.

Taylor Swift

MV lần này thật sự là một bữa tiệc đúng nghĩa: Một bữa tiệc âm nhạc của những chị em thuộc cộng đồng LGBT, và quan trọng nhất, chính là một ngày tái hợp được mong chờ nhất trong thời gian vừa qua của Katy Perry và Taylor Swift.

Không cần phải đi phân tích quá sâu về MV lần này, bởi thông điệp của nó đã được Taylor Swift trình bày một cách rõ ràng và thẳng thắn. Cô yêu cộng đồng LGBT, ủng hộ kết hôn đồng giới, yêu quý những Drag Queen và yêu quý Katy Perry. Khoảnh khắc Katy Perry và Taylor Swift tìm thấy nhau giữa đám đông hỗn loạn chắc chắn sẽ khiến không ít fan rưng rưng, vì cuối cùng, họ cũng đã bỏ qua mọi hiểu lầm để trở về làm những người bạn tốt.

Bất chấp những ý kiến về ca khúc mới này, đây quả là MV đầy ý nghĩa. Hãy đưa ra bình luận của các bạn nhé!