Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin được: Katy Perry tiết lộ ngày phát hành album KP5 qua...ứng dụng ảo!

Mới đây, ngày phát hành album mới của Katy Perry đã được tiết lộ thông qua một ứng dụng ảo.

2020 đánh dấu những bước ngoặt mới của Katy Perry. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã thông báo mình đã mang thai qua một MV âm nhạc được đánh giá cao là "Never Worn White". Tiếp đó, cô thông báo sẽ ra mắt một sản phẩm mới, mở màn cho kỷ nguyên âm nhạc mới "KP5" là "Daisies" dự kiến ra mắt vào ngày 15/5. Tuy nhiên, rốt cuộc bao giờ album mới của nữ nghệ sĩ mới ra mắt?

Katy Perry

Mới đây, người hâm mộ của Katy Perry không khỏi xôn xao khi nhận được thông tin về ngày phát hành chính thức cho album phòng thu thứ năm là ngày 14/8 năm nay, ba tháng sau đĩa đơn mở màn “Daisies” phát hành. Cụ thể, các fan của Katy đã hỏi một ứng dụng trợ lý ảo do Amazon phát triển rằng: “Khi nào KP5 sẽ ra mắt?”. Bất ngờ thay, “trợ lý” này cho biết: “Katy yêu cầu tôi cho các bạn biết rằng album mới của cô ấy sẽ được lên kệ vào ngày 14/8”.

Katy Perry

Thông thường, sau khi các ứng dụng trợ lý ảo nhận được câu hỏi của người dùng, chúng sẽ tự động tìm kiếm thông tin với kho dữ liệu khổng lồ mà nhà phát triển cung cấp để đưa ra câu trả lời chính xác nhất có thể. Nói cách khác, người dùng không thể tuỳ tiện cài đặt hay thay đổi “kiến thức” của các ứng dụng này. Đối với câu hỏi về ngày phát hành album KP5, trước khi thông tin này xuất hiện vốn dĩ chưa từng có một nguồn tin nào nhắc đến ngày 14/8. Đặc biệt, việc đề cập trực tiếp rằng “Katy đã yêu cầu tôi” đã cho thấy ứng dụng này đang sở hữu thông tin độc quyền về ngày phát hành chính thức của album.

Có thể nói, đây là sản phẩm được khán giả vô cùng trông mong, bởi lẽ công chúng tin rằng sau cú trượt chân "Witness", KP5 sẽ thành công rực rỡ. 

Từ Khóa:

Katy Perry