Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin được, cũng có một ngày "thảm họa" Tùng Sơn hiên ngang đứng trên sân khấu thế này

Một show âm nhạc quy mô nhỏ đã khiến dư luận bức xúc vì mời “thảm họa” biểu diễn như một ca sĩ thực thụ.

Tùng Sơn

"Công chúa thủy tề" - Tùng Sơn - "thảm họa" được lăng xê bài bản

Vào ngày 28 tháng 4 vừa qua, cộng đồng mạng liên tục “share” đoạn clip ghi lại cảnh Tùng Sơn biểu diễn trực tại sân khấu của một hội chợ. Ai cũng biết Tùng Sơn là “thảm họa” âm nhạc có thể nói là khủng khiếp nhất của showbiz từ trước đến giờ. Anh chàng nổi lên từ ngoại hình xấu lạ và cả giọng hát không thể nào “chát” hơn được. Cách đây không lâu, sau khi nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận thì Tùng Sơn tuyên bố không tham gia làng giải trí nữa tuy nhiên hiện tại “thảm họa” này vẫn liên tục xuất hiện trong nhiều hoạt động ca hát.

Màn vũ đạo gây sốc của Tùng Sơn

Tùng Sơn thể hiện ca khúc "Anh cứ đi đi" khiến khán giả chỉ muốn bỏ chạy

Đa số khán giả đều bức xúc bởi vì không hiểu sao ban tổ chức chương trình lại có thể mời một người như Tùng Sơn trình diễn. Như vậy, chẳng khác nào họ quá xem thường khán giả, xem thường khả năng thưởng thức âm nhạc của công chúng. Không ít người đã dành nhiều lời lẽ cay nghiệt cho Tùng Sơn khi đoạn clip được chia sẻ. Họ không tin được rằng trong đời họ lại có thể chứng kiến giọng hát live “hay” đến vậy, họ còn khẳng định rằng Việt Nam hết nhân tài rồi nên mới cần đến một nhân tố như Tùng Sơn.

Đóng góp ý kiến