Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin được! Concept bộ ảnh của BLACKPINK trên VOGUE hoàn-toàn-trùng-khớp với Thiều Bảo Trâm nhưng là vào... một năm trước

Thú vị chưa, bộ ảnh mới của Black Pink có concept đụng hàng với Thiều Bảo Trâm từ... 1 năm trước

BLACKPINK đã được vinh dự có mặt trên trang bìa tạp chí thời trang danh giá, Vogue tại Hàn Quốc. Bộ ảnh được thực hiện với 2 concept hoàn toàn đối lập. Với những tấm ảnh chụp chung các thành viên, nhiếp ảnh gia của Vogue đã mang đến chút bí ẩn pha vẻ sexy với cách chiếu background, sàn thực hiện hiệu ứng gương - nước phản chiếu… trong khí đó, concept còn lại thiên về sự nhẹ nhàng, mộng mị giữa khung cảnh được phủ đầy sắc hoa.

Hai concept đối lập của nhóm BLACKPINK trong bộ ảnh tạp chí mới nhất

Rất bất ngờ sau khi bộ ảnh này được tung ra, concept chụp ảnh của nhóm BLACKPINK lại có nhiều điểm giống với concept mà Thiều Bảo Trâm thực hiện trước đó, cụ thể là hồi tháng 11/2019. Thiều Bảo Trâm cũng sử dụng background và hiệu ứng gương. Phong cách ăn mặc của cô nàng vẫn trung thành với phong cách quyến rũ, sexy và pha chút ma mị.

Ở mỗi góc độ chụp, bộ ảnh Thiều Bảo Trâm có nhiều điểm giống với bộ ảnh của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc

Cũng là lựa chọn hình ảnh phản chiếu và bề mặt nước

Bộ ảnh của Thiều Bảo Trâm được thực hiện từ tháng 11/2019

Vốn là một fan cuồng BLACKPINK, sau khi bộ ảnh của nhóm nhạc nữ đình đám ra mắt và netizen nhận xét khá giống với concept trước đó của mình, Thiều Bảo Trâm đã trả lời: "Trâm thực sự rất thích thú vì quả thực khi Kenshi đưa ra ý tưởng cũng như chi phí chụp thì Trâm đã rất hốt hoảng vì tốn nhiều chi phí rất nhiều lần so với bộ ảnh bình thường. Nhưng quả thực rất đáng đầu tư nhỉ? Mấy hôm nay nhiều khán giả cũng liên tục nhắn mình là bộ ảnh khá giống nhau, theo đó Trâm thấy rất thú vị và thích thú".

Không chỉ đụng ý tưởng về bộ ảnh, Thiều Bảo Trâm nhiều lần khiến khán giả bất ngờ khi có cách ăn mặc giống hệt Lisa. Ở một số góc chụp nghiêng, “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng còn bị nhận xét là quá giống với nữ thần tượng người Hàn.

Cách chụp ảnh của nhiếp ảnh gia Việt Nam và tập chỉ Vogue thật sự trùng khớp

Mặc dù thường xuyên bị gán ghép với việc bắt chước hình ảnh của Lisa, tuy nhiên công bằng mà nói thì Thiều Bảo Trâm là một người luôn biết ứng xử văn minh trước bình luận trái chiều về bản thân. Nữ ca sĩ là một trong số ít người khiến khán giả ngưng công kích vì cư xử lễ độ, hiền hòa với antifan. Đặc biệt, là một fangirl trung thành với BLACKPINK, việc học hỏi của Thiều Bảo Trâm là hoàn toàn dễ hiểu và dễ thông cảm.

Thiều Bảo Trâm thường được đặt cạnh so sánh với Lisa - thành viên nhóm nhạc nữ mà cô cực kỳ yêu thích

Đồng thời, dù học hỏi nhưng phong cách chủ đạo của Thiều Bảo Trâm vẫn mang sự riêng biệt. Cô nàng được nhận xét là fashionista của Việt Nam vì cách ăn mặc cá tính và phá cách không giống với các người đẹp khác. Đây cũng chính là điều tạo nên sức hút của Thiều Bảo Trâm - một người đẹp kín tiếng về chuyện tình cảm và biết chăm chút cho bản thân một cách hoàn mỹ.