Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể tin được! Ca khúc năm 2017 lại có thể đứng hai tuần liên tiếp tại Billboard Hot 100 năm... 2019!

Lizzo đã chứng minh rằng cô là một hiện tượng kì lạ của làng nhạc thế giới khi ca khúc 'Truth Hurts' tiếp tục thống trị bảng xếp hạng Billboard.

"Truth Hurts" của Lizzo được đánh giá là một "bản hit ngủ ngon", khi ra mắt từ năm 2017 nhưng đến tận 2019 mới tạo được sự chú ý từ công chúng. Sau đó, nó đã được đưa vào phiên bản cao cấp của album phòng thu thứ ba của Lizzo, "Cuz I Love You", và cũng được đưa vào một bộ phim của Netflix.

Với giai điệu bắt tai và MV thu hút, "Truth Hurts" làm nên bản sắc mới cho làng nhạc thế giới khi giờ đây các BXH âm nhạc đang thiếu vắng những ca khúc hip-hop đình đám do những nữ rapper thể hiện. 

Billboard Hot 100

Trong khi Lizzo tiếp tục có tuần thứ 2 liên tiếp #1 thì Taylor Swift lại khiến công chúng tiếc nuối khi ca khúc "You Need To Calm Down""Lover"  đã nhanh chóng rơi khỏi vị trí thứ 4 và thứ 10 để nhường chỗ lại cho "Ran$om" (Lil Tecca) và "Goodbyes" (Post Malone ft Young Thug).

"Senõrita" (Shawn Mendes, Camila Cabello), "Bad Guy" (Billie Eilish) tiếp tục an toàn lần lượt đứng tại vị trí thứ 2 và thứ 3. Cả 2 ca khúc này trước đó đều đạt #1 trong đúng 1 tuần sau đó nhanh chóng tuột hạng.

Với việc nhiều ca khúc và album mới sẽ ra mắt trong thời gian tới, vị trí đầu bảng cửa Billboard hứa hẹn sẽ tiếp tục thay đổi. Hãy cùng chờ xem nhé!