Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể ngờ: trình diễn võ thuật trên nền nhạc 'Fire' (BTS) lại tạo thành vũ đạo chất lừ thế này!

Khả năng kết hợp nhuần nhuyễn giữa võ thuật và âm nhạc của đại diện Việt Nam khiến nhiều người liên tưởng đến K-Tigers - nhóm võ vô cùng nổi tiếng của xứ sở kim chi.

Không quá phổ biến như các idol Kpop, thế nhưng với nhiều fan Việt, K-Tigers vẫn là cái tên vô cùng quen thuộc. Ngoài khả năng Taekwondo thuộc hàng chuyên nghiệp, K-Tigers còn tạo nên sức hút riêng bởi những màn kết hợp nhuần nhuyễn giữa võ thuật với âm nhạc Kpop hiện đại, đặc biệt là trên nền nhạc các hit của BTS. 

k-tigers

K-Tigers - nhóm võ thuật Taekwondo đình đám tại Hàn Quốc

Cũng dựa trên tinh thần làm mới võ và nhạc của K-Tigers, nhóm Lửa Thiêng đến từ gameshow Đấu Trường Võ Nhạc đã khiến các ARMY Việt nức lòng khi thể hiện những động tác dứt khoát và mạnh mẽ trên nền nhạc "Fire". Vô tình, từ tên gọi đến âm nhạc và các thế quyền, nhóm thí sinh này đều cho thấy được sự nhiệt huyết của tuổi trẻ giống với hình ảnh ẩn dụ của ngọn lửa bùng cháy. Điều bất ngờ là nhờ có sự hòa hợp giữa âm nhạc và võ thuật mà Lửa Thiêng đã có được điểm số trung bình từ 4 giám khảo là 8,8 điểm, cao nhất tập 3 đã lên sóng tối 28/4 vừa qua.

Màn dance cover có yếu tố võ thuật của nhóm Lửa Thiêng trong Đấu Trường Võ Nhạc tập 3

Ngoài Lửa Thiêng, nhóm Mặt Trời Nhỏ thuộc bộ môn Taekwondo đến từ Câu lạc bộ Taekwondo Lư Hải cũng mở đầu đêm thi trên nền nhạc bản hit "Rookie" của Red Velvet và "Dope" của gà nhà Big Hit. Chung cuộc Mặt Trời Nhỏ giành được số điểm trung bình 7,4 từ bộ tứ giám khảo cùng với Lửa Thiêng đi tiếp vào vòng trong. 

Chỉ trong một tập mà nhóm thí sinh Việt đã lựa chọn 2 hit của BTS để cover

Đấu Trường Võ Nhạc được coi là chương trình thực tế đầu tiên tại Việt Nam kết hợp cả 3 yếu tố võ thuật, âm nhạc và vũ đạo. Không chỉ có format mới lạ, gameshow này còn đề cao tinh thần thượng võ, kết hợp hài hòa giữa yếu tố truyền thống với hơi thở hiện đại và được dự đoán là cú hít lớn của năm 2018.

đấu trường võ nhạc

Đây là gameshow hoàn toàn mới dành riêng cho các nhóm võ thuật có đam mê âm nhạc. 

Đóng góp ý kiến