Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể ngờ được vợ chồng Trấn Thành – Hari Won ‘giàu nứt đố đổ vách’ nhưng trong nhà lại 'thiếu thốn' đến mức này!

Fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Hari Won chia sẻ rằng hai vợ chồng đã ‘cai tivi’ được 1 năm.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải dòng trạng thái hài hước trên trang cá nhân, đi kèm với hình ảnh chụp nhóm bạn thân đang… quây quần quanh chiếc điện thoại bé tí teo để hát karaoke. Cô vui vẻ cho hay, đây là những người bạn hàng xóm, bao gồm Ali Hoàng Dương, Quang Trung. Hai anh chàng đang cùng với Trấn Thành thể hiện đam mê ca hát.

Khi bị người hâm mộ thắc mắc về thiết bị tivi để ca hát, Hari Won cho biết cô và ông xã đã ngưng sử dụng tivi từ 1 năm nay. Tivi cũ đã cho bố mẹ từ lâu. Nguyên nhân vì với cặp vợ chồng này, dùng thiết bị smartphone tiện dụng hơn và không có nhu cầu dùng tivi như các gia đình khác.

Điều này khá trái ngược với thói quen tiêu dùng của người Việt và nhất là gia đình Trấn Thành, bởi không khó nhận thấy anh chàng là người đam mê ca hát cháy bỏng trong khi Hari Won cũng là một ca sĩ… Tin tức thú vị này khiến người hâm mộ có thêm cái nhìn về hai vợ chồng đình đám của Vbiz.

Dù trước đó, vào năm 2019, khi tham gia Chạy Đi Chờ Chi, Trấn Thành và Hari Won đã được tặng một chiếc ti vi cực xịn sò. Tuy nhiên, cả hai đã tặng bố mẹ từ lâu. Hari Won cũng trả lời người hâm mộ khi có  ý kiến thắc mắc. Là nghệ sĩ có khả năng kiếm tiền thuộc dạng khủng nhất nhì showbiz Việt nhưng không ai ngờ Trấn Thành và Hari Won lại có thói quen tiêu dùng tiết kiệm. Chỉ mua và dùng những thứ cần thiết chứ không thích trang bị xa hoa, sang trọng cho tổ ấm để khoe khoang.