Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể ngờ được đây là lý do ‘khó nói’ khiến đại diện Việt Nam trước giờ ‘chinh chiến’ tại Miss International Queen 2020 phải đi-gặp-Hương-Giang!

Mối quan hệ thân thiết của hai người đẹp khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Bùi Đình Hoài Sa sẽ chính thức là đại diện Việt Nam sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss Internatinal Queen 2020, trong vài ngày tới. Cô là một trong những người đẹp được đánh giá cao vì nhan sắc mềm mại và hút mắt.

Hương Giang cổ vũ tinh thần Hoài Sa trước khi cô nàng lên đường chinh chiến cuộc thi sắc đẹp thế giới

Điều thú vị là trên trang cá nhân của Hoài Sa, xuất hiện tấm ảnh cô chụp chung với Hương Giang với lý do hết sức đáng yêu: "Lấy một chút may mắn từ hoa hậu Nguyễn Hương Giang trước ngày đến Thái nha". Bức ảnh gây bão mạng xã hội đã thu về hàng chục nghìn like. Đồng thời, rất nhiều fan hâm mộ đã vào cổ vũ cho Hoài Sa.

Trước đó, Hoài Sa cũng gây bão khi xuất hiện tại một chương trình hẹn hò và "kết đôi" với nam ca sĩ Trọng Hiếu

Hoài Sa từng thổ lộ sự ngưỡng mộ đối với Hương Giang: "Tôi học hỏi từ Hương Giang ở sự tự tin tuyệt đối. Đó là việc nhìn vào những điểm tốt của mình để bộc lộ, thể hiện những điều mình giỏi nhất, còn những khuyết điểm thì khắc phục từ từ. Khuyết điểm của Sa là quá tình cảm, ít ngăn được cảm xúc cá nhân thế nên ở cuộc thi sắp tới thì Sa muốn mình mạnh mẽ, lý trí hơn". Dường như cô nàng sẽ dành thời gian để trao đổi và học hỏi đàn chị cho lần chinh chiến sắp diễn ra. Mối quan hệ của hai người đẹp khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.