Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể debut cùng aespa, một trainee nổi tiếng của SM được đồn đoán đã gia nhập Big Hit

Thực tập sinh nổi tiếng Koeun đang được đồn đoán là đã gia nhập Big Hit sau khi rời khỏi SM Entertainment.

Những ngày này, dân tình xôn xao khi SM chuẩn bị cho nhóm nữ mới của họ là aespa chính thức debut. Một trong những lý do khiến nhiều ý kiến trái chiều nổi lên chính là bởi netizen chê bai đội hình của aespa không xuất sắc, nhất là khi họ vốn từng biết SM Rookies từng có những nữ thực tập sinh xinh đẹp và sáng giá hơn rất nhiều. Hai cái tên nổi tiếng có thể kể đến là LamiKoeun, nhưng tiếc là cuối cùng họ đều đã rời khỏi công ty dù từng được cho là 'chắc suất debut' trong nhóm nữ mới của SM

Lami và Koeun - Hai cựu thực tập sinh nổi tiếng của SM Entertainment. 

Giờ đây khi aespa đã chuẩn bị debut, nhiều người lại quan tâm tương lai của các cựu thực tập sinh nhà SM trước đó. Đáng chú ý thời gian gần đây lại nổi lên tin đồn rằng Koeun đã tìm được một 'bến đỗ' mới cho giấc mơ làm idol của mình. Điều khiến netizen phấn khích chính là tên công ty trong lời đồn này hoàn toàn 'không phải dạng vừa': Big Hit Labels.

Cụ thể từ năm ngoái đến nay, Big Hit Source Music đã lên kế hoạch tìm kiếm, đào tạo để chuẩn bị cho dự án nhóm nữ mới. Trên diễn đàn Hàn Quốc, nguồn tin từ fanbase của Koeun tiết lộ rằng có khả năng nữ thực tập sinh sẽ là một phần của nhóm nữ này. 

Những hình ảnh gần đây của Koeun

Bài đăng trích dẫn lại lời một netizen như sau:

'Tôi không thể nói quá chi tiết được, nhưng tôi nghe tin này từ một người đào tạo idol rằng 'O' (Koeun) đã gia nhập 'BGH' (Big Hit). Người đó không xác nhận cụ thể, nhưng người đó nói chuyện về giám đốc 'MHJ' (Min Hee Jin) và nhóm nữ mà 'MHJ' đang phụ trach. Và trong lúc đang nói về chuyện nhóm nữ đó thì người này nhắc đến 'O'. Tôi ước gì mình có thể kể thêm với bạn, nhưng tôi không muốn lan truyền những tin tức sai lệch vì sợ rằng sẽ gây bất lợi cho 'O'. Tôi không phải bạn cô ấy, nhưng tôi nhớ rằng bạn của 'O' cũng không thích nói quá nhiều về điều này đâu... Vậy nên nếu bạn không tin chuyện này thì có thể bỏ qua cũng được nhé.' 

Koeun được đánh giá là có nhan sắc đáng yêu, ngọt ngào. 

Cùng lúc đó, lại có thêm một thông tin về thực tập sinh nữ mà Big Hit đang để măt đến. Đó chính là Sakurai Miu - người từng bị loại đáng tiếc tại show 'Nizi Project' của JYP. Tuy nhiên theo tin đồn này thì phía Source Music Big Hit chỉ mới để ý Sakurai Miu chứ chưa hẳn là cô đã chính thức gia nhập công ty.

Bài đăng của netizen này viết: 'Có tin đồn rằng nhóm nữ mới của Source Music và Big Hit có thể có sự góp mặt của Sakurai Miu. Ngoài ra nhiều công ty khác cũng đang để ý đến cô ấy.' 

Cựu thực tập sinh JYP là Sakurai Miu cũng được đồn đoán là đang 'lọt vào mắt xanh' của Big Hit và Source Music.

Mặc dù đây chỉ là tin đồn nhưng netizen và các fan đang tỏ ra rất phấn khích, đặc biệt là với trường hợp của Koeun. Koeun vốn luôn nhận được nhiều sự yêu mến và mong đợi sẽ sớm debut. Với việc giám đốc thương hiệu Min Hee Jin cũng từng làm việc khá lâu tại SM thì chuyện Koeun được Min Hee Jin 'chiêu mộ' lại rất có khả năng xảy ra. 

Khả năng ca hát của Koeun hồi còn là thực tập sinh của SM. 

Một số Knet để lại bình luận: 

- Ôi thật sao?!!!

- Tuy chỉ là tin đồn nhưng tôi cũng rất mong đợi.

- Thật ra đến giờ tôi vẫn tiếc vì Koeun không thể debut cùng nhóm nữ mới nhà SM.

- Chẳng phải Min Hee Jin là cựu giám đốc sáng tạo của SM sao? Tin này cũng khả thi đó. 

- Nếu được vậy thì tôt quá! Tôi mong rằng mọi chuyện sẽ suôn sẻ với Koeun.

- Họ cũng để mắt đến cả Sakurai Miu sao? 

- Tôi thật sự mong đợi vào tương lai của Koeun.

- Tôi thấy Koeun mang đến cảm giác như GFriend. 

- Nhưng không phải Koeun đang mở Insta riêng hả? Nếu vào công ty thì cô ấy phải khóa tài khoản chứ?!!

- Nếu Koeun có thể debut dưới trướng Big Hit thì hơi bị đỉnh luôn ấy! 

Bạn nghĩ gì về lời đồn đoán cựu thực tập sinh nổi tiếng của SM là Koeun có khả năng sẽ về dưới trướng Big Hit và Source Music?