Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể cầm được nước mắt khi đọc bức thư tạ từ mà Taeyeon gửi đến Jonghyun (SHINee)

Cô gái đang khiến fan KPOP lo lắng nhất - Taeyeon, cuối cùng cũng trải lòng về sự ra đi của người em đồng nghiệp thân thiết.

Rạng sáng ngày 20 tháng 12, nữ thần tượng Taeyeon, đồng nghiệp và cũng là bạn thân của Jonghyun, đã đăng tải một bức thư lên trang Instagram cá nhân nhằm thể hiện nỗi đau của cô đối với sự ra đi của thành viên SHINee.

Taeyeon đăng một loạt bức ảnh chụp Jonghyun biểu diễn trên sân khấu và viết:

“Không có ai không yêu quý em cả, vì em chính là em, cho dù có một có con người khác nữa trong em. Chị thực sự thích em và yêu em nhiều lắm. Chị muốn được vỗ về em, muốn được ôm em thêm một lần nữa. Đó là những điều chị có thể làm nhưng chị thật sự hối hận vì đã không làm vậy với em, chị ghét bản thân mình vì đã để vụt mất cơ hội đó.

Chị buồn lắm, thật sự rất đáng tiếc, Jonghyunie quý giá của chúng ta. Có vẻ như nếu bây giờ chị gọi tên em, em sẽ vẫn đáp lại chị bằng một tiếng "Dạ" với tông giọng cao vút. Jonghyunie của chúng ta, chị nhớ em nhiều lắm. Chị xin lỗi vì đã không nhiều lần ôm em, chị yêu em và cũng cảm ơn em. Chị nhớ em từng nói rằng mình viết lời bài hát "Lonely" khi nghĩ tới chị. Chúng ta giống nhau. Chúng ta có cùng suy nghĩ và hiểu cảm xúc của nhau.

Kim Jonghyun, một nghệ sĩ đặc biệt nhất, tuyệt vời nhất và tài ba nhất trong cuộc đời chị. Chị nhớ em nhiều và rất muốn nắm lấy bàn tay em.

Jonghyun à, em là tuyệt nhất. Em đã rất chăm chỉ rồi.

Chị chắc chắn rằng em sẽ không cô đơn đâu."

Được biết, ngay từ sáng sớm ngày hôm qua (19/12), Taeyeon đã túc trực ở nhà tang lễ đễ tiễn đưa Jonghyun đến cõi vĩnh hằng. Nhiều nguồn tin cho hay, nữ thần tượng chỉ về nhà khi trời đã rất khuya, sau đó, cô đăng lên mạng xã hội bức tâm thư đầy nước mắt này.

Taeyeon

Mạnh mẽ lên nhé, Taeyeon!