Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể bùng nổ như Big Bang, đàn em iKON gây thất vọng vì 'xịt' dần sau bản hit 'Love Scenario' đình đám

Ca khúc mới của iKON khiến fan chưng hửng vì thứ hạng nhạc số thua xa ca khúc 'Love Scenario' được phát hành bằng giờ năm ngoái.

Đầu năm 2018, iKON - boygroup đàn em của Big Bang đã có cú nổ hoành tráng khi siêu hit "Love Scenario" đạt được thứ hạng nhạc số cực khủng với 204 giờ PAK và gây sốt triên diện rộng vì giai điệu gây nghiện. Sức hấp dẫn của ca khúc này khiến ngay cả những em bé học mẫu giáo cũng phát cuồng và hát theo mỗi ngày. Thành tích tốt bất ngờ của iKON đã khiến Chủ tịch Yang mát lòng mát dạ, cho nhóm comeback liền tù tì trong năm. Nhờ vậy, iKON được kỳ vọng là sẽ tiếp bước đàn anh Big Bang trở thành "quái vật nhạc số", nhóm nhạc nam chủ lực chống đỡ cả công ty trong tương lai. 

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, dường như iKON chưa thể đạt được mục tiêu to lớn này vì những ca khúc sau đó của nhóm có dấu hiệu "xịt" hơn hẳn "Love Scenario". Mặc dù các bài hát mới đều chất lượng và có sự đầu tư công phu về giai điệu, lời cũng như MV nhưng thành tích nhạc số thì cứ "lạc trôi" dần đều. 

Sau "Love Scenario", các bài chủ đề như "Killing Me", "Goodbye Road" được phát hành trong năm 2018 đều có lọt top đầu trên iChart nhưng không thể đạt được chứng nhận Ak, CAK, PAK như fan mong đợi. Gần đây nhất, iKON đã comeback với album "New Kid: The New Kids" và gây thất vọng vì thứ hạng cực thê thảm so với những sản phẩm trước đó. 

Sau khi ra mắt, "I'm OK" hạ cánh ở vị trí #16 trên iChart, một thứ hạng có thể coi là tạm chấp nhận cho một ca khúc mới ra lò.

tỵ

"I'm OK" đạt #16 trên iChart khi mới ra mắt 

Thế nhưng sau 4 ngày phát hành, "I'm OK" rớt thẳng xuống vị trí #23 trên iChart. Đặc biệt là trên BXH thời gian thực của MelOn, ca khúc này đứng khiêm tốn ở hạng #88. Màn comeback của iKON không làm lay chuyển top 10 của BXH. Hầu như các ca khúc chiếm top đầu hiện giờ vẫn là những cái tên quen thuộc như "After You Gone" (M.C.The Max), "Gotta Go" (Chungha), "180 Degree" (Ben), "Shin Yong Jae" (Haeun), "SOLO" (Jennie),v.v. 

à

Thứ hạng hiện tại của "I'm OK"

Thành tích hiện tại của iKON khiến fan hâm mộ lo lắng rằng các chàng trai sẽ phải gánh chịu áp lực to lớn từ thành công của "Love Scenario". 

Đóng góp ý kiến