Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể bất ngờ hơn: TWICE sẽ comeback vào nửa đầu tháng 7 sắp tới!

Sự trở lại của nhóm nữ 9 thành viên khiến không ít khán giả ngạc nhiên, trong đó bao gồm cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất.

Trưa ngày 7/6, báo chí Hàn Quốc đưa tin TWICE sắp sửa trở lại với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới. Liên lạc với JYP Entertainment, công ty giải trí này xác nhận TWICE sẽ comeback vào nửa đầu tháng 7, tuy nhiên ngày giờ cụ thể vẫn chưa được công bố. Đặc biệt, MV cho ca khúc chủ đề sẽ được quay tại Nhật Bản và nhóm đã hoàn tất lịch trình ghi hình.

Quả thật, thông tin này khiến không ít ONCE nói riêng và fan KPOP nói chung bất ngờ, bởi TWICE chỉ vừa kết thúc đợt quảng bá cho "What Is Love" khoảng một tháng trước (mini album phát hành ngày 9 tháng 4) và nhóm cũng đang bận rộn với tour diễn vòng quanh Châu Á “TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park”.

Nhiều người hâm mộ lo ngại việc quảng bá dồn dập sẽ vắt kiệt sức lực của 9 nữ thần tượng nổi tiếng, nhất là khi họ vẫn còn rất nhiều hoạt động trong nửa sau 2018. 

Đóng góp ý kiến