Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không thể bán hết vé, fanmeeting tại Hàn Quốc của Black Pink diễn ra trong tình cảnh có quá nhiều ghế trống

Những hình ảnh này một lần nữa khiến Knet nhận ra fandom của Black Pink tại Hàn Quốc không đông như họ vẫn tưởng.

Như những thông tin đã đưa trước đó, vào ngày 21 tháng 9 vừa qua, Black Pink đã tổ chức 2 buổi fanmeeting tại quê nhà Hàn Quốc sau một thời gian tập trung cho các hoạt động ở nước ngoài. Với tên gọi "Black Pink 2019 Private Stage [Chapter 1]", fanmeeting của Black Pink lần lượt diễn ra vào lúc 13 giờ và 18 giờ ngày hôm qua tại Olympic Hall.

fanmeeting của Black Pink còn nhiều ghế trống

Tuy nhiên, trái với danh tiếng của một trong những nhóm nữ hàng đầu của làn sóng thần tượng thế hệ 3, những hình ảnh được chụp tại fanmeeting của Black Pink lại khiến nhiều người phải giật mình vì có quá nhiều ghế trống. Một số thông tin cho biết YG Entertainment cũng đã phát một lượng vé mời, tuy nhiên bấy nhiêu đó vẫn không thể giúp Black Pink lấp đầy 3.000 chỗ trong fanmeeting.

fanmeeting của Black Pink còn nhiều ghế trống

fanmeeting của Black Pink còn nhiều ghế trống

Trên thực tế, vé fanmeeting của Black Pink đã được mở bán từ cách đây 1 tháng. Dù vậy, vài ngày trước khi sự kiện diễn ra, nhiều người nhận thấy vẫn còn đến hàng trăm vé chưa được tẩu tán, và thực trạng này diễn ra cho cả 2 buổi fanmeeting.

Những hình ảnh nói trên một lần nữa khiến netizen Hàn ngỡ ngàng khi nhận ra fandom của Black Pink tại Hàn Quốc không đông và mạnh như những gì mà họ vẫn tưởng: "Thực sự là có quá nhiều ghế trống", "Tại sao lại trống đến vậy? Fandom trong nước của họ yếu đến thế sao?", "Đã phát vé mời rồi đấy, nhưng tại sao vẫn còn nhiều chỗ trống thế kia?", "Bộ fanmeeting của Black Pink chỉ dành cho thành viên fanclub chính thức thôi hả???? Nếu không thì tại sao lại có nhiều ghế trống đến vậy?", "Thực tế là họ có rất ít fan trong nước, hầu hết người hâm mộ của Black Pink đều đến từ nước ngoài", "Sao họ không có nhiều fan ở Hàn Quốc thế?", "Có phải ở Hàn Quốc không vậy? Nhóm này có ít fan cứng hơn tôi nghĩ đấy", "Vậy ra doanh số bán album của Black Pink hầu hết đều đến từ fan quốc tế à..?", "Có vẻ như nhóm này chỉ nổi tiếng ở nước ngoài nhưng lại không nổi tiếng ở Hàn Quốc", "Kể cả khi concert hay fanmeeting được tổ chức với quy mô nhỏ.. tốt hơn hết vẫn nên thực hiện ở nơi có thể lấp đầy nó", "Cơ bản là vé quá đắt", "Thật đáng ngạc nhiên vì Olympic Hall thực sự rất nhỏ nhưng Black Pink vẫn không thể lấp đầy nó",....