Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không suy nghĩ kĩ trước khi trả lời bình luận, nam nghệ sĩ nổi tiếng vô tình biến fan lâu năm thành anti-fan

Vụ việc này cũng đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên Internet Hàn Quốc.

Từ sau bê bối trốn nghĩa vụ quân sự, MC Mong luôn là cái tên thường xuyên bị dư luận Hàn Quốc mỉa mai, chỉ trích bất kỳ khi nào anh xuất hiện công khai và phát hành sản phẩm mới. Tuy nhiên mới đây, nam rapper này thậm chí còn "đắc tội" với chính người hâm mộ của mình chỉ vì không suy nghĩ kĩ trước khi trả lời bình luận của fan.

MC Mong trả lời bình luận của fan

MC Mong gần đây vừa đăng tải một bài viết lên Instagram cá nhân với caption: "Họ nói rằng họ sẽ trao cho tôi một giải thưởng. Khi tôi phát hành "Did You Miss Me", họ cũng đã trao cho tôi một giải thưởng. Tôi có nên lấy hết can đảm không? Cho đến bây giờ tôi đã nói với họ rằng tôi sẽ không biểu diễn. Tôi đang suy nghĩ. Đây là tin vui nhưng tôi lại rất sợ. Và tôi không biết phải nói gì. Chúc mừng Giáng sinh nhé tất cả mọi người".

Một người hâm mộ đã để lại bình luận dưới bài viết này rằng: "Em mong là anh sẽ không đi (đến lễ trao giải)". MC Mong sau đó trả lời bình luận này: "Bạn là anti-fan à? ㅋㅋ".

Người hâm mộ này đã để lại một lời phản hồi rất dài gửi đến MC Mong: "Tại sao anh lại như vậy? Em không phải là anti-fan, em là một fan đã thích anh từ khi còn nhỏ và đã dõi theo anh trong một thời gian dài. Có rất nhiều người đang chỉ trích anh, nhưng cũng có những người đang nhìn anh theo một góc nhìn mới. Không khó để nhìn thấy những bài báo chỉ trích anh và những mình luận tiêu cực về anh mà, không phải vậy sao? Em chỉ cần thấy anh phát hành một album hay và tổ chức một concert tuyệt vời là đã đủ hạnh phúc lắm rồi, và em nói điều này chỉ bởi vì em hy vọng anh sẽ không phải đau khổ thêm nữa, nhưng tại sao anh lại hành xử như vậy?".

MC Mong trả lời bình luận của fan

Cuộc "trò chuyện" giữa MC Mong và người hâm mộ lâu năm đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc. Vốn vẫn luôn có định kiến không tốt về MC Mong, dư luận xứ kim chi một lần nữa lên tiếng chỉ trích thái độ của anh, đồng thời cho rằng nam rapper đã vô tình biến một fan lâu năm thành một anti-fan chỉ bằng một dòng bình luận.

- "Bản chất thật của hắn ta lộ ra quá nhanh, không phải vậy sao? Tôi đã bảo là con người sẽ không dễ dàng thay đổi đâu mà"

- "Chính anh ta là người đã hỏi fan rằng liệu anh ta có nên đi hay không, vậy tại sao anh ta lại buộc tội một người hâm mộ là anti chỉ vì họ nói lên ý kiến của mình ㅋㅋㅋㅋㅋ Bộ anh ta là kẻ ngốc chỉ biết đặt câu hỏi và mong chờ được nghe những phản ứng mà mình muốn nghe thôi à? Anh ấy có rất nhiều thứ cần phải suy ngẫm đấy"

- "Một kỹ năng tuyệt vời để biến fan thành anti-fan..."

- "Có lẽ hắn ta muốn người hâm mộ trả lời theo kiểu "Tất nhiên là anh nên tham dự rồi ~~~~" nhưng họ lại không làm vậy nên hắn mới nổi điên ㅋㅋ"

- "Tên này từ trước đến giờ vẫn không thay đổi gì cả, hay thật nha"

- "Cho dù có cố gắng che giấu bản chất thật của mình đến mức nào đi chăng nữa thì đến một lúc nào đó chúng vẫn sẽ lộ ra thôi"

- "Nếu bình luận đó được viết bởi một fan chân chính, một người thực sự mong rằng anh ta sẽ không tham dự vì không muốn anh ta bị ghét bỏ nhiều hơn tại một sự kiện công khai... thì hãy tưởng tượng xem người hâm mộ đó đã tổn thương đến mức nào khi nhận được phản hồi như vậy từ thần tượng chứ. MC Mong quả là một kẻ không răng, không biết xấu hổ, nhân cách tồi tệ, không có gì trong não... Haizz..."

- "Nếu vậy thì tại sao còn hỏi fan câu đó làm gì?"

- "Mọi người còn mong chờ gì hơn từ tên côn đồ này chứ"

- "Vậy ban đầu hỏi làm gì ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tên này bị gì vậy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Anh ta nên cảm thấy biết ơn vì vẫn còn fan sẵn sàng để lại bình luận cho anh ta đi. Ngay cả những từ ngữ ghét bỏ cũng thật lãng phí khi sử dụng cho tên khốn này..."

- "Rõ ràng bình luận đó được viết bởi một người hâm mộ mà. Bạn fan đó không hề viết "Không, đừng đi" mà viết một cách rất tôn trọng rằng: "Em mong anh đừng đi", nhưng tên này lại nổi điên cáo buộc fan của mình là anti ㅋㅋㅋ Bản chất thật của hắn đã lộ rõ rồi"

MC Mong gần đây đã trở lại với album mới "CHANNEL 8", và ca khúc chủ đề "FAME" của anh là một trong những bài hát hiếm hoi đạt chứng nhận Perfect All-kill trong năm 2019. Dù sản phẩm mới làm rất tốt trên các bảng xếp hạng nhưng đến nay MC Mong vẫn đang phải chịu sự đay nghiến từ khán giả Hàn Quốc ở mọi lúc mọi nơi.

Sau sự cố này, tài khoản Instagram của MC Mong hiện đã được chuyển về chế độ riêng tư.