Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không rút kinh nghiệm từ vụ chia sẻ MV của Hòa Minzy, Bảo Anh lại tiếp tục đưa mình vào ‘phốt’ mới

Lần này, giọng ca ‘Sống xa anh chẳng dễ dàng’ lại bị fan của Hương Giang chỉ trích.

Hồi đầu tháng 11, Bảo Anh từng bị FC của Hòa Minzy và cư dân mạng phản ứng dữ dội khi chia sẻ MV mới của nữ ca sĩ quê Bắc Ninh trên trang fanpage. Trong khi giọng ca “Chấp nhận” tỏ ra biết ơn người chị đồng nghiệp về hành động này thì fan của cô lại không ngừng chỉ trích, cho rằng, HLV The Voice 2018 đang “đu fame” và khẳng định rằng, “Đại gia đình nhà Liều” không cần một người bạn từng vướng tin đồn là người thứ 3. Thậm chí, nhiều người còn tuyên bố sẽ bỏ xem, bỏ nghe tất cả những sự kiện có sự xuất hiện của giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng”.

Thế nhưng không rút kinh nghiệm, tối ngày hôm qua, Bảo Anh lại chia sẻ MV mới của Hương Giang, bày tỏ sự yêu mến dành cho Đương kim Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018. Không gay gắt như FC của Hòa Minzy nhưng nhiều người hâm mộ cũng thể hiện thái độ không thích. Gay gắt hơn là họ còn khơi lại tin đồn Bảo Anh là người thứ ba khiến Phạm Quỳnh AnhQuang Huy li hôn. Cho đến nay, dù tình cũ của Quang Hiếu đã có hành động nhờ đến pháp luật để làm rõ tin đồn nhưng cư dân mạng vẫn không buông tha cho cô.

Một phần khác nữa là do nội dung MV “Anh đang ở đâu đấy anh” làm dư luận liên tưởng đến scandal này của Bảo Anh. Theo đó, Hương Giang đã lấy cảm hứng từ bộ phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân” để xây dựng lên MV, trong đó cô vào vai một cô gái đáng thương, bị bạn thân cướp bạn trai.

Có thể nói, đây là thời điểm Bảo Anh vướng nhiều scandal nghiêm trọng nhất. Bên cạnh tin đồn làm người thứ ba thì MV “Như lời đồn” của cô cũng bị chỉ trích là phản cảm, từ nội dung tiêu đề cho tới những hình ảnh sexy, hở bạo của cô trong MV. Thậm chí đến cả nhân vật nam chính là Kiều Minh Tuấn – người vướng lùm xùm tình cảm tay ba với Cát PhượngAn Nguy – cũng khiến cô bị cư dân mạng kêu gọi tẩy chay.