Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không rõ lý do gì mà St.319 cứ tìm kiếm, đào tạo thực tập sinh là ít lâu sau, họ debut ở một công ty khác

Đây hẳn là nguyên nhân giải thích cho việc, St.319 có nhiều trainee nhưng nghệ sĩ chính của công ty lại khá ít ỏi.

Có đôi chút liên quan đến sự kiện K-ICM comeback nhưng không phải làm ca sĩ, sau khi danh tính, profile của Quang Đông - người sẽ thế chỗ Jack ở những tháng ngày tiếp theo được tìm ra, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi biết: anh là một trong những thực tập sinh của St.319, thời điểm vẫn còn hoạt động với tên thật Lương Trần Phú Thiện. Tuy nhiên, không rõ lý do gì mà Quang Đông đã rời công ty của Aiden và rồi đầu quân cho ICM, chấp nhận làm nền cho K-ICM.

Quang Đông từng là thực tập sinh của St.319 nhưng sau đó lại đầu quân cho ICM

Ngoài Quang Đông, trong thông tin về St.319 được đăng tải trên trang web, công ty này còn từng sở hữu nhiều thực tập sinh nổi bật khác như: Lục Huy, Tùng Maru, Liz Ngụy Thùy Linh và JSol. Thế nhưng, cũng như bạn đồng hành mới của K-ICM, "gà" của St.319 sau đó đã lần lượt rời bỏ công ty để được debut ở một công ty khác. Điển hình như: 

Lục Huy, Tùng Maru là 2 thành viên của Uni5. Trong khi Lục Huy được phát triển ở khoản sáng tác thì Tùng Maru khá có duyên với sitcom. 

Lục Huy

Tùng Maru hiện đang hoạt động cùng Uni5

Có tin đồn Liz Ngụy Thùy Linh sẽ cùng AMEE và 2 thành viên khác tạo nên nhóm nhạc nữ mới của St.319 nhưng sau thời gian dài không được ra mắt, Liz đã chuyển sang 6SE của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, trở thành mẩu mới của Lip B

Thành viên mới của Lip B từng có thời gian dài làm thực tập sinh ở St.319

JSol cũng được đào tạo tại St.319 và giờ thì hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo của DreamS Entertainment.

 

Với 2 trường hợp đặc biệt là MinErik, họ được coi là những ca sĩ nổi bật nhất do St.319 đào tạo. Chỉ tiếc bộ đôi chị em cũng đã rời công ty cũ để tìm hướng đi mới, tự do, phù hợp hơn. 

Erik, Min debut ở St.319 nhưng cũng không chọn gắn bó với công ty.