Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không riêng sao Hàn, loạt nghệ sĩ Việt cũng đồng loạt hủy show lẫn fanmeeting vì dịch Corona

Mặc dù lịch trình trước đó đã được lên sẵn nhưng khi suy xét đến yếu tố sức khỏe của hàng ngàn fan, họ vẫn phải lùi lịch tổ chức sự kiện riêng tư.

Liên quan đến dịch viêm đường hô hấp đang diễn biến ngày càng phức tạp, trong đó Việt Nam cũng đang chịu ảnh hưởng, nhiều nghệ sĩ như Bích Phương, K-ICM, Erik, Suni Hạ Linh,... đã quyết định hủy bỏ những sự kiện được lên lịch trình trước đó. Mục đích chính của hành động này là để đảm bảo cho sức khỏe của cộng đồng cũng như sức khỏe của chính người nổi tiếng. 

Trước hết là K-ICM. Mặc dù vào tháng 2 tới đây, anh sẽ lên đường đi du học nhưng trước những diễn biến khó kiểm soát của virus Corona, nam producer cũng đã hủy 2 buổi fanmeeting dự kiến được tổ chức tại 2 thành phố là Hà Nội và TP. HCM. 

"Xin lỗi mọi người vì đã có những thay đổi ngoài ý muốn. Biết rằng tất cả mọi người đều buồn và Khánh là người buồn nhất, Tết mọi người đã không đc gặp Khánh mà lúc Khánh về mọi người cũng không được đi đón. Nhưng chúng ta không có lựa chọn nào khác tốt hơn trong lúc này.

Việc gặp gỡ đối với chúng ta chỉ là 1 cuộc hẹn, nhưng trong mắt người khác sẽ bị cho là tụ tập, bất chấp, ảnh hưởng nơi công cộng, thậm chí là xem thường dịch bệnh, hơn nữa Khánh cũng thật sự lo nghĩ cho sức khoẻ các bạn, đây là điều quan trọng nhất. Chúng ta sẽ gặp nhau vào 1 ngày khi mọi thứ đã ổn và buổi gặp sẽ không còn nguy cơ gây ảnh hưởng sức khoẻ mọi người. Khánh nợ mọi người một cuộc hẹn nhé. Thương các Keys của Khánh rất nhiều". K-ICM gửi lời xin lỗi tới FC. 

loạt nghệ sĩ Việt cũng đồng loạt hủy show lẫn fanmeeting vì đại dịch Corona 1

Sau K-ICM, Bích Phương cũng đã hoãn bán vé cho concert kỉ niệm 10 năm ca hát. Dẫu cảm thấy rất có lỗi với người hâm mộ cũng như ê-kíp nhưng cô vẫn hy vọng khán giả có thể cảm thông, đồng thời dặn dò các fan giữ gìn sức khỏe trong giai đoạn "khẩn cấp" này bằng cách dùng khẩu trang và tránh đến những nơi đông người. 

loạt nghệ sĩ Việt cũng đồng loạt hủy show lẫn fanmeeting vì đại dịch Corona 2

Với ErikSuni Hạ Linh, cả hai cùng góp mặt tại một sự kiện ở Đà Nẵng nhưng show này sau đó cũng đã bị dời lịch sang tháng 3 khi cân nhắc lại các khuyến cáo của WHO. 

loạt nghệ sĩ Việt cũng đồng loạt hủy show lẫn fanmeeting vì đại dịch Corona 3

loạt nghệ sĩ Việt cũng đồng loạt hủy show lẫn fanmeeting vì đại dịch Corona 4

Riêng Diva Mỹ Linh, cô cũng lùi lại lịch học của các lớp Young Hit Young Beat sang ngày 8/2 để phụ huynh, học sinh chủ động phòng ngừa sức khỏe trong giai đoạn nhạy cảm này. 

loạt nghệ sĩ Việt cũng đồng loạt hủy show lẫn fanmeeting vì đại dịch Corona 5