Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không quen với hình ảnh 'YG thiện lành', netizen Hàn cho rằng công ty chỉ lợi dụng vụ cháy rừng để... media play cho Black Pink

Tưởng đâu quyết định hủy bỏ họp báo comeback của Black Pink sẽ giúp YG lấy lại chút thiện cảm trong lòng công chúng Hàn Quốc, thế nhưng mọi chuyện lại không hề đơn giản như vậy...

Black Pink vừa chính thức trở lại với sản phẩm mới "Kill This Love" sau gần 1 năm vắng bóng. Dù từng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ, nhưng màn comeback lần này của Black Pink lại gây nên quá nhiều ngỡ ngàng với thành tích nhạc số đáng thất vọng. Hơn 12 tiếng sau khi phát hành, ca khúc mới của Black Pink vẫn không thể xuất hiện trong top 100 của các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc, dẫu họ vẫn đang làm rất tốt trên thị trường quốc tế.

Chẳng những vậy, lần comeback này của Black Pink thực sự đang gặp quá nhiều sóng gió đến từ những yếu tố khách quan không mong muốn. Thảm kịch cháy rừng ở Sokcho xảy ra vào tối 4 tháng 4 đã trở thành mối bận tâm chung của cả đất nước Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Những thiệt hại nghiêm trọng về người và của đã khiến vụ cháy rừng trở thành thảm họa cấp quốc gia. Trong bối cảnh đó, nhiều hoạt động giải trí cũng phải tạm ngừng lại. Và buổi họp báo comeback của Black Pink, vốn được lên lịch tổ chức vào lúc 11 giờ sáng nay, cũng bị hủy bỏ.

Knet chỉ trích YG vì lợi dụng vụ cháy rừng để media play cho Black Pink

Tưởng đâu quyết định này sẽ giúp YG Entertainment lấy lại chút lòng tin và thiện cảm từ công chúng Hàn Quốc, thế nhưng mấy ai ngờ nó lại khiến công ty này bị chỉ trích nhiều hơn. Netizen Hàn cho rằng YG chỉ đang lợi dụng một thảm kịch quốc gia để media play cho sự trở lại của Black Pink, và rằng hình ảnh một "YG biết suy nghĩ cho người khác" thực sự quá xa lạ với họ.

Knet chỉ trích YG vì lợi dụng vụ cháy rừng để media play cho Black Pink

Dưới các bài báo có liên quan trên cả Naver và Nate, một loạt ý kiến mỉa mai, thậm chí chỉ trích YG liên tục được cư dân mạng để lại:

- "Xin lỗi nhưng tôi thậm chí còn không biết Black Pink vừa trở lại;; Tưởng tượng xem YG phải cảm thấy thấp thỏm thế nào đến mức họ phải vội vã sử dụng một vụ cháy rừng làm đề tài media play"

- "Ai có thể tưởng tượng được rằng sẽ có ngày cái danh nghệ sĩ YG lại trở nên bất lợi cho hình ảnh của họ thế này chứ ㅋㅋㅋㅋ"

- "YG à, ngừng hành động như thể các người quan tâm đến người khác lắm đi"

- "Cái công ty này hiện tại chính là vấn đề lớn nhất, và giờ đây các người lại tỏ ra lo lắng cho một vụ cháy rừng ở Sokcho sao? ㅎㅎ"

- "Cứ làm như từ trước đến nay các người luôn là một công ty quan tâm đến những chuyện thế này lắm vậy ㅋㅋㅋㅋ"

- "Thay vì tỏ ra biết suy nghĩ cho vụ cháy rừng, tại sao YG không thể hiện thái độ tương tự với tất cả những scandal ma túy mà nghệ sĩ của họ gây ra?"

- "Rồi cháy rừng thì có liên quan gì đến họp báo của Black Pink? Vậy là nếu con chó của tôi bị thương thì họ cũng sẽ hủy họp báo hả?"

- "YG thực sự đang lợi dụng một thảm kịch quốc gia cho lợi ích của mình... Thật đáng kinh tởm"

- "Tới tận bây giờ mới chịu lên tiếng ư? ㅋㅋㅋㅋ Nếu các người thực sự quan tâm nhiều như vậy về những thiệt hại từ vụ cháy rừng thì hãy đi quyên góp cho lính cứu hỏa đi ㅋㅋㅋㅋㅋ Cái thể loại media play gì đây? Đang cố gắng hết sức để vớt vát chút hình tượng nhỉ ㅎㅎ Đáng tiếc là đã quá muộn rồi"

- "Tôi cá là họ chỉ hủy buổi họp báo vì không muốn nhà báo hỏi về YG thôi"

- "Bọn họ chỉ làm vậy để khoe khoang chứng tỏ thôi. Cái thói media play của công ty này đang trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết"

- "Giờ YG đang cố gắng tẩy trắng hình ảnh của mình đúng không?"

- "Tôi chỉ muốn biết lý do tại sao họ nhất định phải đưa thông tin này lên truyền thông ㅋㅋㅋ Tất cả những gì họ phải làm là gửi thông báo đến phóng viên và người hâm mộ, nói rằng sẽ hủy họp báo là được. Hà cớ gì lại phải mang lên mặt báo như thế?"

- "Wow, họ thực sự đang lợi dụng vụ cháy rừng ở Sokcho để quảng bá cho nghệ sĩ của mình, đúng là cái công ty rác rưởi nhất mà tôi từng thấy"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đây không phải là chuyện YG nên lo lắng đâu, họ còn có những vụ cháy khác cần phải được dập tắt ngay bây giờ mà"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cháy rừng có liên quan gì đến màn comeback của mấy cổ? ㅋㅋㅋ Cứ làm đúng như dự kiến đi ㅋㅋㅋ Vụ cháy không liên quan gì đến các người cả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Bạn nghĩ gì về tình huống này?