Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show! Music Core

Không quảng bá, Junsu (JYJ) vẫn "chen chân" vào top đầu BXH

Việc bị các nhà đài xa lánh cũng không thể cản bước Junsu thẳng tiến lên top đầu các BXH với MV mới "Flower".

Sau vụ kiện với SM, các nhà đài lớn đã từ chối các chàng trai JYJ và Junsu cũng không phải một ngoại lệ. Tuy nhiên việc thiếu kênh quảng bá qua sóng truyền hình cũng không ngăn cản được sản phẩm âm nhạc của các chàng trai tăng hạng trên các BXH uy tín. Trong chương trình Music Core tối 14/3, ca khúc solo mới nhất của Junsu - "Flower" - đã có mặt trong Top 3, "lao vào" cuộc chiến giành cúp với ShinHwa ("Sniper") và MC Mong ("Love Mash"). Với lợi thế điểm số quảng bá trên sân khấu, huyền thoại ShinHwa đã có chiếc cúp tiếp theo trong gia tài của mình.
 
"Sniper" - ShinHwa
 
"Flower" MV - XIA (Junsu)
 
"Love Mash" MV - MC Mong ft. Chancellor (The Channels)
 
ShinHwa giành No.1 trên Music Core 14/3
 
Music Core 14/3 có các tiết mục đáng chú ý khác như: "Paradise Lost" của Gain, "New World" của Mad Town, "Time Forgets" của Yoon Hyun Sang, "Why Why" của Shannon. Các nghệ sĩ khác biểu diễn trong chương trình gồm: Donghae & Eunhyuk, 4Minute, VIXX, Amber, Niel, Boyfriend, Nine Muses, Lovelyz, Eric Nam, B.I.G, Anda, Yeondu, A-ble, v.v...
 
"Paradise Lost" - Gain
 
"New World" - Mad Town
  
"Growing Pains" - Donghae & Eunhyuk (D&E)
 
"Crazy" - 4Minute
  
"Bounce" - Boyfriend
 
"Love Equation" - VIXX
  
Nguồn: Kênh 14