Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Không phục chiến thắng của Cao Bá Hưng, cư dân mạng đua nhau dislike video trên Youtube

Cho tới thời điểm hiện tại, lượng dislike của video “Có vấn đề” do Cao Bá Hưng trình bày trong đêm chung kết Sing My Song đã nhiều gấp đôi lượng like và đang có chiều hướng ngày càng tăng mạnh.

Chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất đã khép lại với kết quả gây nhiều tranh cãi. Cụ thể, chiến thắng chung cuộc đã về tay Cao Bá Hưng, một chàng nhạc sĩ trẻ có đam mê đặc biệt với nhạc dân tộc. Thế nhưng phần trình diễn và bài hát của Bá Hưng trong đêm chung kết đã không nhận được sự ủng hộ của đa số khán giả.

Chính Cao Bá Hưng cũng đã chia sẻ lời bài hát "Có vấn đề" chính là trải nghiệm tuổi trẻ của anh chàng, nói về những va vấp đầu đời, cũng là một lời khuyên đến những bạn trẻ còn đang do dự để lựa chọn ước mơ của mình. Bài hát được phối trên nền những chất liệu âm nhạc dân gian độc đáo, lạ tai. Giành chiến thắng chung cuộc với ý nghĩa là thế nhưng dường như "Có vấn đề" của Cao Bá Hưng lại không được lòng cư dân mạng. Chỉ sau chưa tới 1 ngày đăng tải, video màn trình diễn của nam nhạc sĩ trẻ đã nhận về lượng dislike khủng, gấp đôi lượng like và lượng dislike của video này dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

"Có vấn đề" nhận lượt dislike khủng

Tính đến thời điểm này, "Có vấn đề" chỉ mới nhận được hơn 2000 lượt like nhưng lượt dislike đã lên đến con số hơn 4000

"Có vấn đề" nhận lượt dislike khủng

Không chỉ có lượng dislike khủng, phần trình diễn và bài hát của Cao Bá Hưng còn vấp phải không ít lời chê của khán giả, nhiều người cho rằng ca khúc này không thể khiến khán giả cảm thấy "dễ nghe" được

"Có vấn đề" nhận lượt dislike khủng

Một tài khoản nhận xét: "Dislike nhiều hơn like, đủ hiểu bài hát nó như thế nào rồi. Bản phối hay, beat hay, lời bài hát quá ảo mộng, không rõ nội dung. Giọng hát bình thường, không có điểm nhấn gì, diễn hơi lố quá". 

"Có vấn đề" nhận lượt dislike khủng

Cũng có không ít ý kiến cho rằng Phan Mạnh Quỳnh xứng đáng với ngôi vị quán quân hơn cả

Màn trình diễn "Có vấn đề" của Cao Bá Hưng trong đêm chung kết Sing My Song

P.N