Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Không phát sóng trực tiếp, 'Show Champion' tuần này sẽ dành riêng cho BTS

Sự thay đổi này một phần là do cuộc đình công của nhân viên đài MBC diễn ra từ đầu tháng 9 cho đến nay.

Mới đây, Show Champion của đài MBC đã đưa ra thông báo chính thức về tập phát sóng tuần này trên tài khoản Twitter.

Show Champion BTS

Show Champion tuần này sẽ dành riêng cho BTS khi nhìn lại chặng đường họ tại show từ trước đến nay

Thông báo cho biết rằng, "Xin lưu ý, chương trình phát sóng 'Show Champion' vào lúc 7h tối, thứ Tư, ngày 20 tháng 9 sẽ không phát sóng trực tiếp, nhưng thay vào đó, có một tập phim đặc biệt của BTS mang tên 'BTS's History.zip Decompressor!'. Nó sẽ bao gồm những cảnh hậu trường và những màn trình diễn của BTS từ trước đến nay! Chúng tôi hy vọng nhiều người trong số các bạn sẽ đón xem".

Tập phim đặc biệt của BTS sẽ không phát sóng bất kỳ phần trình diễn mới nào nhưng thay vào đó là nhìn lại lịch sử của boygroup này tại Show Champion. Không chỉ tuần này mà tuần trước, Show Champion cũng đã thay thế phát sóng trực tiếp bằng một tập đặc biệt bởi ảnh hưởng nhân sự từ cuộc đình công của nhân viên đài MBC. Ngoài Show Champion thì nhiều chương trình âm nhạc và phim truyền hình của đài MBC cũng phải tạm ngưng phát sóng với cùng lý do trên.

BTS DNA

BTS đang gây bão đường đua Kpop và truyền thông Hàn Quốc khi trở lại quá ngoạn mục

Ở một diễn biến khác, BTS đang oanh tạc khắp các mặt trận Kpop với sản phẩm âm nhạc mới nhất. Các chàng trai đã phá vỡ nhiều kỷ lục về lượt view trên youbtube, đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của nhiều quốc gia,… Cho nên tập phát sóng đặc biệt về BTS của Show Champion chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người xem vào ngày mai.