Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải vì Mnet chèn ép, đây mới là lý do thực sự khiến Aron (NU'EST) không thể tham gia "Produce 101"

Cuối cùng thì người hâm mộ cũng đã tìm được lời giải đáp cho những thắc mắc về việc tại sao chỉ có 4 thành viên NU'EST góp mặt trong "Produce 101" mùa 2.

Không thể phủ nhận, "Produce 101" là một bước ngoặt quan trọng giúp thay đổi cả cuộc đời và sự nghiệp của NU'EST. Hơn 2 tháng kể từ sau khi chương trình kết thúc, từ một tên tuổi gần như đã rơi vào quên lãng, NU'EST trở nên nổi tiếng hơn trong làng nhạc, đồng thời quen mặt hơn với cộng đồng fan Kpop. Thế nhưng, đến thời điểm này, vẫn có một vấn đề khiến nhiều người không ngừng: Tại sao chỉ có 4 thành viên NU'EST tham gia "Produce 101" mùa 2.

Lý do Aron không tham gia Produce 101

Đã có rất nhiều tin đồn được lan truyền xung quanh sự vắng mặt của Aron tại "Produce 101". Trong đó, không ít người tin vào lời đồn rằng Mnet đã gây sức ép và chỉ cho phép 4 thành viên xuất hiện trong chương trình. Thế nhưng, tất cả những thông tin đó chỉ dừng lại ở lời đồn, chưa bao giờ được "chính chủ" lên tiếng xác nhận.

Mới đây, NU'EST W đã có buổi chụp ảnh và phỏng vấn với tạp chí W Korea. Và trong rất nhiều chủ đề được đưa ra, cuối cùng các chàng trai cũng đã có dịp giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về việc tại sao anh cả Aron không tham gia show thực tế sống còn nổi tiếng của Mnet.

Lý do Aron không tham gia Produce 101

Trong buổi phỏng vấn này, các chàng trai NU'EST W đã nhận được câu hỏi: "JR, Baekho và Ren đều tham gia "Produce 101" và được rất nhiều người biết đến. Thành viên còn lại là Minhyun thì đã lọt vào top 11 và hiện đang quảng bá cùng Wanna One. Tại sao Aron lại là người duy nhất không tham gia chương trình?". Trả lời cho câu hỏi được rất nhiều người quan tâm này, Aron tiết lộ: "Lúc đó em đang bị chấn thương đầu gối. Trong những sự kiện trước đó của nhóm, em cũng không thể nhảy được. Tình trạng khi ấy tệ đến mức em thường xuyên phải ngồi hát. Thế nên em nghĩ mình cần thời gian để hồi phục. Tất nhiên là em cũng thường theo dõi chương trình vì các thành viên đều tham gia. Em cảm thấy rất tự hào khi chứng kiến các em ấy nhận được nhiều lời khen từ mọi người".

Ngay sau đó, Ren khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ thêm: "Mỗi lần cả bốn tụi em trở về kí túc xá sau khi ghi hình xong, anh Aron lúc nào cũng đứng đợi và còn làm thức ăn cho bọn em nữa".

Lý do Aron không tham gia Produce 101

Khi được hỏi các thành viên NU'EST có ở cùng nhau khi ghi hình "Produce 101" không, trưởng nhóm JR trả lời: "Có một khoảng thời gian bốn đứa em sống cùng nhau ở phim trường "Produce 101". Ngoài thời điểm đó, cả năm thành viên vẫn ở kí túc xá như trước đây".

Aron chia sẻ về khoảng thời gian các thành viên ghi hình cho "Produce 101": "Lúc các em ấy sống cùng nhau trên phim trường, em chỉ quanh quẩn ở kí túc xá một mình và thường hay cảm thấy cô đơn. Em thường xuyên hỏi anh quản lý xem khi nào chương trình quay xong, hay mấy giờ thì bọn trẻ sẽ về nhà. Có nhiều đêm em không ngủ được nên cứ thế nằm đợi tụi nhỏ. Khi xem chương trình và nhìn thấy các em ấy đang làm rất tốt, em luôn ủng hộ bọn trẻ hết mình và không quên nhắn nhủ các em ấy giữ gìn sức khỏe".

Lý do Aron không tham gia Produce 101

Với câu hỏi: "Ai là lựa chọn cố định của bạn trong "Produce 101"?", Aron thành thật chia sẻ: "Kể từ khi chương trình đổi luật và chỉ cho phép bình chọn 2 người, em cảm thấy mình không thể chọn được nên quyết định không tiếp tục vote nữa".

Lý do Aron không tham gia Produce 101

Trong khi đó, NU'EST W hiện đang rất bận rộn với nhiều hoạt động nhóm cũng như cá nhân trong thời gian gần đây. JR và Ren liên tục góp mặt trên các show truyền hình, Aron vừa góp giọng và tham gia quảng bá trong ca khúc "Loop" của Raina, cả bốn thành viên cũng đã có buổi biểu diễn rất thành công tại sự kiện Park Concert hồi cuối tuần trước. Theo dự kiến, rất có thể NU'EST W sẽ phát hành album mới vào tháng 9 năm nay.