Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Không phài vì lý do sức khỏe, em gái Baro (B1A4) thực sự đã bị ép buộc rời khỏi The Unit?

Tin đồn này đã được lan truyền sau khi netizen nhận thấy nhiều sự bất thường trong những lần lên sóng của Cha Yoonji (I).

Ngay sau khi tin tức bất ngờ và đáng ngạc nhiên về việc nữ ca sĩ tân binh I - hay còn được gọi là Cha Yoon Ji, sẽ rời khỏi cuộc thi The Unit của đài KBS2, nhiều tin đồn đã được lan truyền trên mạng rằng cô có thể đã bị buộc phải rời đi. Những tin đồn này được cư dân mạng suy đoán thông qua những hành động đối xử bất công mà I phải hứng chịu.

Cha Yoon Ji The Unit

Như đã đề cập trước đây, I đã vượt qua vòng loại đầu tiên của The Unit với 6 boots - số phiếu bầu tuyệt đối từ các giám khảo. Cô cũng nổi tiếng vì là em gái của Baro (B1A4) - một nam thần tượng nổi tiếng. Tuy nhiên, I không hề xuất hiện trong những tập đầu tiên của The Unit, thậm chí biến mất khỏi vòng thử giọng đầu tiên. Ngay cả khi chương trình đã bước vào vòng thứ hai và Cha Yoon Ji được chọn làm center của Green Team, thời gian lên hình mà cô nhận được chỉ là vài giây ngắn ngủi. Chưa kể, màn trình diễn của Green Team cũng bị cắt giảm xuống chỉ còn khoảng 30 giây.

Cha Yoon Ji The Unit

Người hâm mộ bắt đầu đề cập đến việc I là "The Ghost" của The Unit, và thậm chí một số fan còn yêu cầu chương trình phải đưa ra một lời giải thích rõ ràng cho thời gian lên hình ít ỏi của I. Hiện tại, The Unit đã đăng tải tất cả các clip "Call" buổi sáng, buổi trưa hoặc buổi tối riêng lẻ của các thí sinh lên kênh V Live của họ - tất cả ngoại trừ Cha Yoon Ji.

Cư dân mạng cho rằng The Unit đã cố tình cắt giảm thời gian lên hình vì mục đích nào đó. Knet nhận xét: "Điều gì khiến cô ấy bị đẩy đến cái mức mà các người phải hoàn toàn cắt sóng cô ấy vậy... chương trình này chả có ý nghĩa gì cả", "Tôi cảm thấy cô ấy chỉ lên hình đúng 30 giây từ trước đến nay đấy", "Thành thật thì, tôi nghĩ rằng sai lầm của I là đã đến chương trình này, vì họ không bao giờ cho cô ấy xuất hiện cả", "Tôi bắt đầu xem The Unit chỉ vì Yoon Ji mà", "Có phải mấy người đã ngược đãi cô ấy không",....

Cha Yoon Ji The Unit

Công ty chủ quản của Cha Yoon Ji - WM Entertainment, đã thông báo rằng I quyết định rời chương trình vì lý do sức khoẻ. Đáp lại, nhân viên của đài KBS đã nhận xét rằng: "Sẽ không chỉnh sửa gì thêm cho tập phim này trong tuần này, ngay cả khi cô ấy đã rời đi". Tập phim vào ngày 25 tháng 11 vừa qua cũng là cơ hội cuối cùng mà người hâm mộ có thể nhìn thấy Cha Yoon Ji trong chương trình.

Bạn nghĩ gì về việc nữ ca sĩ tân binh I rời khỏi The Unit?