Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải trông ngóng nữa, đây chính là danh sách thần tượng sẽ tham gia Idol Star Athletics Championships 2018

Idol Star Athletics Championships 2018 đã công bố dàn lineup cho chương trình đặc biệt sẽ ghi hình vào giữa tháng 1 này.

Idol Star Athletics Championships

Hôm qua, ngày 9 tháng 1, MBC cập nhật lên website thông tin về Idol Star Athletics Championships 2018 với danh sách các nhóm nhạc nam, nữ và thần tượng sẽ tham gia tranh tài trong mùa giải năm nay.

Cách đây không lâu, nhà đài này tiết lộ danh sách ba hạng mục thi đấu có sự góp mặt nhiều nhóm nhạc thần tượng, nhưng danh sách mới trên website của họ có thêm những cái tên mới hơn như PRISTIN, Weki Meki, MOMOLAND, SNUPER, KNK, VICTON và nhiều hơn thế nữa.

Idol Star Athletics Championships lineup

Ở bảng nam gồm BTOB, VIXX, SEVENTEEN, NU’EST W, MONSTA X, ASTRO, NCT 127, UP10TION, SNUPER, KNK, VICTON, IMFACT, ONF, The East Light, Romeo, Golden Child, MVP, MXM, The Boyz, BLK, IN2IT, RAINZ, TopSecret và MYTEEN.

Ở bảng nữ gồm TWICE, Red Velvet, GFRIEND, Lovelyz, LABOUM, Oh My Girl, DIA, Cosmic Girls, gugudan, APRIL, PRISTIN, Weki Meki, DreamCatcher, CLC, MOMOLAND, Berry Good, Baby Boo, Favorite, H.U.B, Gate9, S.I.S, Busters, Hash Tag, Minseo, Kriesha Chu, Yuseol, ELRIS và 1NB.

Idol Star Athletics Championships lineup

Trước đó nữa, các thành viên của EXO, Wanna One, và những nhóm khác Highlight, MONSTA X, SEVENTEEN cũng đã được xác nhận sẽ tham gia thi đấu ở bộ môn bowling.

Chương trình đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên Đán của Idol Star Athletics Championships 2018 sẽ được ghi hình vào ngày 15 tháng 1 tại Seoul, với dàn MC chính gồm Jun Hyun Moo, Leeteuk (Super Junior) và Bomi (Apink). Các môn thể thao được đưa vào tranh tài là điền kinh, bowling, bắn cung, thể dục dụng cụ và thể dục nhịp điệu. Dự kiến, chương trình sẽ được phát sóng trên đài MBC vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.