Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải thính đâu, 'họa mi' Adele chính thức trở lại với album mới sau 3 năm ở ẩn

Hoạ mi nước Anh đã viết một vài ca khúc cho album thứ 4, dự kiến ra mắt vào Giáng sinh năm 2019.

Sau 3 năm tạm ngừng ca hát để dành thời gian chăm con và gia đình, Adele sẽ chính thức trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc mới, tờ The Sun tiết lộ. Nữ ca sĩ 30 tuổi hiện đã bắt tay vào làm album mới kể từ lần phát hành album gần đây nhất vào năm 2015.

Không phải thính đâu, 'họa mi' Adele chính thức trở lại với album mới sau 3 năm vắng bóng

Album thứ 4 của Adele dự kiến ra mắt vào Giáng sinh 2019

Cũng theo The Sun, Adele đã có một buổi họp về dự án vào đầu tháng này tại các văn phòng của Sony ở London và sẽ dành thời gian sáng tác trong mùa hè này. Nguồn tin cho biết album phòng thu thứ 4 của hoạ mi nước Anh dự kiến ra mắt vào Giáng sinh năm 2019.

Một người làm nhạc với nữ ca sĩ tiết lộ: "Adele trở lại Anh và dự định sẽ ở đây để sáng tác. Một vài nhạc sĩ phòng thu được gặp gỡ để làm việc với cô ấy và cô cũng đã viết được một số bài".

Adele sinh năm 1988 và là ca sĩ, nhạc sĩ Anh thành công nhất thế giới hiện nay. Khác với những đồng nghiệp nổi tiếng như Rihanna, Katy Perry hay Taylor Swift thường được đà chiến thắng, liên tiếp tung ra hết album này đến album khác, Adele thường phải mất 3,4 năm cho một sản phẩm âm nhạc mới.

Trong vòng 3 năm đó, Adele không có bất cứ một hoạt động âm nhạc nào. Cô từ chối các cuộc phỏng vấn, không tham gia các mạng xã hội Twitter, Facebook và Instagram. Mặc cho khán giả liên tục ca thán về các sản phẩm mới nhưng Adele vẫn một mực “im thin thít và lặn mất tăm”.

Không phải thính đâu, 'họa mi' Adele chính thức trở lại với album mới sau 3 năm vắng bóng

Sự trở lại của Adele chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của toàn thế giới.

Với chất giọng truyền cảm hiếm có, Adele được ví như ca sĩ có 'khả năng biến mọi ca khúc thành vàng ròng'. Thành công của 3 album trước đó như "19", "21" và "25" là điều có thể kiểm chứng. Billboard dự đoán album mới sẽ giúp Adele tiếp tục viết thêm những trang mới cho câu chuyện huyền thoại về bản thân mình.

Đóng góp ý kiến